Đấu chiến thần làm các game thủ phát cuồng vì hệ thống PK hoàn hảo

Đấu chiến thần được ra mắt các game thủ từ năm 2014, nó là một trong số ít các game PK được đánh giá cao về cả kỹ thuật và đồ họa. Nhiều người chơi không ngần ngại mua thẻ game online để có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Cùng tìm hiểu rõ hơn những điểm khiến các game thủ phát cuồng với Đấu chiến thần.

Đấu chiến thần được ra mắt các game thủ từ năm 2014, nó là một trong số ít các game PK được đánh giá cao về cả kỹ thuật và đồ họa. Nhiều người chơi không ngần ngại mua thẻ game online để có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Cùng tìm hiểu rõ hơn những điểm khiến các game thủ phát cuồng với Đấu chiến thần.  Đấu chiến thần hấp dẫn nhờ hệ thống PK được xây dựng vô cùng đặc sắc. Đấu chiến thần là game có sự pha trộn tinh tế về các nhân vật trong Thủy Hử và Phong Thần. Do đó, game thủ dễ dàng bắt gặp các nhân  vật như Na Tra, Lôi Chấn Tử, Võ Tòng hay Phan Kim Liên,… Người mới chơi sẽ bắt đầu làm quen với những tính năng cơ bản như Luyện Đan, Túi càn khôn,…  Khi tham gia Đấu chiến thần, người chơi buộc phải chọn lựa gia nhập vào 1 trong 3 bang phái lớn là Bá Giả, Thiên Tâm và Trục Phong. Với mỗi môn phái nhất định các nhân vật của người chơi sẽ được mặc định sẵn 4 kĩ năng chính và 4 kĩ năng phụ. Mỗi một lần chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ người, các kĩ năng chính sẽ được nâng cấp. Khi kĩ năng chính được nâng cấp đến một mức độ nào đó thì kĩ năng phụ tự nhiên gia tăng. Trong một số nhiệm vụ, kĩ năng phụ sẽ là “vũ khí” bí mật giúp người chơi vượt ải.  Các game thủ phải chọn gia nhập một trong 3 bang phái trên trong Đấu chiến thần. Đấu phong thần có hai hệ thống là Thăng tiên và Đấu phép, hai cách chơi Vô cực bàng và Thành trì. Mỗi một nhân vật trong game sẽ sở hữu một Thành trì của riêng mình, đây là nơi game thủ cùng tinh quân tu luyện, nhận phần thưởng như xu, danh vọng hay thao lược. Vô cực bàng cũng là cách chơi khá mới lạ và hấp dẫn, game thủ chọn cách chơi này sẽ tham gia đổ xí ngầu để nhận nhiệm vụ, mức độ phần thưởng nhất được tùy vào độ khó của nhiệm vụ. Vô cực bàng khá lý tưởng cho những ai đang cần rèn luyện kĩ năng và kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Những game thủ không đủ thời gian để nhận nhiệm vụ lấy phần thưởng thì có thể mua thẻ gate hay mua thẻ megacard để bổ sung kho vũ khí cho mình. Đương nhiên muốn trở thành một cao thủ, người chơi phải tham gia các phụ bản, nhiệm vụ đánh quái để thăng cấp. Khi người chơi đã vượt qua level 10, game thủ có thể mở bối cảnh phụ nhân vật có thể thay đổi trang bị và ngoại hình tạo nên cảm giác mới mẻ và thích thú để các game thủ vượt qua những cửa ải tiếp theo. Đến level 20, người chơi được quyền cường hóa và mua thêm trang bị bằng KNB, tạo ra sự phân hóa giữa các game thủ. Khi người chơi đạt level 30, thêm nhiều tính năng của game được mở ra. Giữa các game thủ có thể chiến đấu với nhau, người chiến thắng sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị từ người thua cuộc. Các chiêu thức trong Đấu chiến thần không quá đa dạng nhưng được đầu tư kĩ càng với các hiệu ứng cực hoành tráng khiến các game thủ thích thú mỗi khi ra đòn. Hệ thống PK cùng các tính năng khác được đầu tư kĩ chính là điểm nổi bật khiến các game thủ phát cuồng vì Đấu chiến thần.

Đấu chiến thần hấp dẫn nhờ hệ thống PK được xây dựng vô cùng đặc sắc.

Đấu chiến thần là game có sự pha trộn tinh tế về các nhân vật trong Thủy Hử và Phong Thần. Do đó, game thủ dễ dàng bắt gặp các nhân  vật như Na Tra, Lôi Chấn Tử, Võ Tòng hay Phan Kim Liên,… Người mới chơi sẽ bắt đầu làm quen với những tính năng cơ bản như Luyện Đan, Túi càn khôn,…

Khi tham gia Đấu chiến thần, người chơi buộc phải chọn lựa gia nhập vào 1 trong 3 bang phái lớn là Bá Giả, Thiên Tâm và Trục Phong. Với mỗi môn phái nhất định các nhân vật của người chơi sẽ được mặc định sẵn 4 kĩ năng chính và 4 kĩ năng phụ. Mỗi một lần chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ người, các kĩ năng chính sẽ được nâng cấp. Khi kĩ năng chính được nâng cấp đến một mức độ nào đó thì kĩ năng phụ tự nhiên gia tăng. Trong một số nhiệm vụ, kĩ năng phụ sẽ là “vũ khí” bí mật giúp người chơi vượt ải.

Đấu chiến thần làm các game thủ phát cuồng vì hệ thống PK hoàn hảo 2

Các game thủ phải chọn gia nhập một trong 3 bang phái trên trong Đấu chiến thần.

Đấu phong thần có hai hệ thống là Thăng tiên và Đấu phép, hai cách chơi Vô cực bàng và Thành trì. Mỗi một nhân vật trong game sẽ sở hữu một Thành trì của riêng mình, đây là nơi game thủ cùng tinh quân tu luyện, nhận phần thưởng như xu, danh vọng hay thao lược. Vô cực bàng cũng là cách chơi khá mới lạ và hấp dẫn, game thủ chọn cách chơi này sẽ tham gia đổ xí ngầu để nhận nhiệm vụ, mức độ phần thưởng nhất được tùy vào độ khó của nhiệm vụ. Vô cực bàng khá lý tưởng cho những ai đang cần rèn luyện kĩ năng và kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Những game thủ không đủ thời gian để nhận nhiệm vụ lấy phần thưởng thì có thể mua thẻ gate hay mua thẻ megacard để bổ sung kho vũ khí cho mình.

Đương nhiên muốn trở thành một cao thủ, người chơi phải tham gia các phụ bản, nhiệm vụ đánh quái để thăng cấp. Khi người chơi đã vượt qua level 10, game thủ có thể mở bối cảnh phụ nhân vật có thể thay đổi trang bị và ngoại hình tạo nên cảm giác mới mẻ và thích thú để các game thủ vượt qua những cửa ải tiếp theo. Đến level 20, người chơi được quyền cường hóa và mua thêm trang bị bằng KNB, tạo ra sự phân hóa giữa các game thủ. Khi người chơi đạt level 30, thêm nhiều tính năng của game được mở ra. Giữa các game thủ có thể chiến đấu với nhau, người chiến thắng sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị từ người thua cuộc.

Các chiêu thức trong Đấu chiến thần không quá đa dạng nhưng được đầu tư kĩ càng với các hiệu ứng cực hoành tráng khiến các game thủ thích thú mỗi khi ra đòn. Hệ thống PK cùng các tính năng khác được đầu tư kĩ chính là điểm nổi bật khiến các game thủ phát cuồng vì Đấu chiến thần.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181