Đặc Quyền VIP Trong Game Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ là một webgame nhập vai của nhà phát hành VNG, người chơi chỉ có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữa chứ không ấn định môn phái ngay từ đầu. Việc mua zing xu nạp game là một nhiệm vụ không thể thiếu của các game thủ.

Nhập vai "Nhất Thống Giang Hồ" bạn phải trải qua một số nhiệm vụ tân thủ ban đầu và đạt đến đẳng cấp nhất định, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 tính chất ngũ hành bao gồm Hoa Sơn hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Không Động hệ thổ.

Đặc Quyền VIP Trong Game Nhất Thống Giang HồNhất thống giang hồ

Khi tham gia game và trở thành VIP, các hào kiệt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ game khiến cho con đường chinh chiến dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể lên được mức VIP thì đòi hỏi người chơi phải mua zing xu và nạp vào game.

Các đặc quyền VIP như sau:

Càn quét nhanh Phó Bản: Thời gian là vàng bạc, Hào Kiệt không có VIP sẽ phải mất 1 hoặc 2 giờ để tự mình đánh PB. Sau khi tăng lên VIP sẽ được càn quét nhanh chỉ trong 10 giây.

Truyền tống miễn phí vô hạn: Khi làm nhiệm vụ, PK sẽ có 5 lần truyền tống miễn phí, nhưng tăng lên VIP sẽ được miễn phí vô hạn số lần truyền tống, giúp Hào Kiệt khi làm nhiệm vụ có thể truyền tống ngay đến chỗ NPC hoặc quái chỉ định.

Nhân đôi giới hạn dung luyện trang bị: Ngoài làm nhiệm vụ treo máy luyện cấp ra Hào Kiệt cũng có thể dung luyện trang bị để tăng cấp. Hào Kiệt không có VIP mỗi ngày chỉ được dung luyện 150 trang bị, ngược lại Hào Kiệt VIP lại được dung luyện 300 trang bị 1 ngày, do đó sẽ nhanh tăng cấp hơn.

Giảm 20% thời gian tiêu hao khi tiến cấp Tọa Kỵ: Tọa kỵ đóng vai trò khá quan trọng trong Nhất Thống Giang Hồ. Điều kiện quan trọng để tăng cấp Tọa Kỵ chính là thời gian online, Hào Kiệt VIP sẽ được hưởng đặc quyền giảm 20% thời gian cần để tăng cấp Tọa Kỵ, giúp Tọa Kỵ luôn mạnh hơn những Hào Kiệt khác.

Giới hạn số đời Môn Đồ dung hợp: Trong Môn Đồ, ngoài tăng cấp thì yếu tố quan trọng thứ 2 của Môn Đồ chính là tăng đời. Môn Đồ của Hào Kiệt không có VIP tối đa chỉ được dung hợp 8 đời, ngược lại Môn Đồ của Hào Kiệt VIP lại được dung hợp 18 đời, lực chiến chênh lệch rõ rệt.

Ngoài ra các game thủ VIP còn được gia tăng thêm số lần tu luyện, mua giới hạn Điểm Hành Động, bỏ quá chiến đấu,… Kích hoạt VIP ngay với việc nạp zing xu để hưởng những ưu đãi đặc quyền như thế nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181