Có thể mua thẻ game nào bằng Visa khi ở nước ngoài?

Nhu cầu nạp thẻ game online của khách hàng khi đi công tác, du lịch hoặc đi học ở nước ngoài ngày càng nhiều, điều này đòi hỏi việc cung cấp thẻ ngày càng trở nên thuận lợi và có khả năng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Mua thẻ game đặc biệt là mua thẻ Megacard, mua thẻ gate online chiếm một con số ấn tượng. Vậy Visa có thể mua thẻ game nào và phục vụ cho loại game nào khi ở nước ngoài?

Với hình thức mua thẻ game truyền thống, nhiều game thủ đã gặp phải không ít rắc rối khi ra nước ngoài hoặc đến một khu vực không có cửa hàng bán thẻ game. Không mua được thẻ game đồng nghĩa với việc game thủ không thể chiến đấu, thậm chí nhiều game thủ đang lên cấp hoặc cần chơi thường xuyên để giữ phong độ, nhưng mua thẻ game khó khăn khiến họ đành chấp nhận tạm dừng cuộc chơi. Ngay từ khi xuất hiện hình thức mua thẻ game online và hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau, các game thủ tỏ ra vô cùng hài lòng về dịch vụ và hưng phấn hơn trong quá trình chơi.

Có thể mua thẻ game nào bằng Visa khi ở nước ngoài?

Chơi game online mua thẻ game online

Mua thẻ game bằng visa và những lợi ích dành cho bạn

Thẻ Visa là loại thể được sử dụng rất thông dụng hiện nay, đồng thời đây là loại thẻ thường dùng khi ra nước ngoài, vì vậy nhiều nhà cung cấp thẻ game đã lấy đây là hình thức thanh toán nổi bật của mình. Bằng hình thức thanh toán này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi ở nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ game:

- Mua được nhiều loại thẻ game online đa dạng, thịnh hàng trên thị trường hiện nay

- Thao tác mua thẻ game nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi

- Thanh toán cực nhanh, cực tiện lợi bằng những thao tác đơn giản, giá trị thẻ game sẽ được nạp thêm vào tài khoản chỉ sau 2 phút hoàn thành giao dịch.

- Giao dịch mua thẻ game an toàn với các loại thẻ có mệnh giá lớn

- Không những đa dạng loại thẻ mà còn đa dạng về mệnh giá thẻ

Bên cạnh những lợi ích trên, khi lựa chọn website để tiến hành mua thẻ game, bạn nên nhớ lưu lại thông tin của bộ phận chăm sóc khách hàng để tiện tư vấn, thắc mắc khi cần thiết.

Tham khảo bài viết:

Visa có thể mua thẻ game loại nào và dùng cho game nào?

Hầu hết các loại thẻ game đang bán trên thị trường đều có thể thanh toán bằng thẻ visa. Khi mua thẻ game online, bạn chỉ cần trong thẻ visa có đủ tiền để thanh toán và mọi thao tác sẽ được thực hiện qua internet dễ dàng. Thẻ visa có thể mua được các loại thẻ như: thẻ vcoin, thẻ Vcard, mua thẻ gate, mua thẻ megacard,…. Trong đó, hai loại thẻ game thịnh hành và có thể sử dụng cho nhiều game khác nhau là thẻ gate và megacard.

Mua thẻ gate để chơi game gì?

Thẻ gate được phát hành bởi công ty PFT, đây là một trong những công ty đã và đang sở hữu rất nhiều game hot trên thị trường. Việc phát hành thẻ gate tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các game thủ trong quá trình chơi game. Mua thẻ gate có thể chơi được những game như: Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Đặc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, MU,…

Có thể mua thẻ game nào bằng Visa khi ở nước ngoài? 2

Mua thẻ megacard tại tiengame.com

Mua thẻ Megacard để chơi game?

Giới game thủ đã không còn quá xa lạ với thẻ megacard, đây là loại thẻ được dùng phổ biến trong các game như: game Audition, Đột kích, Fifa online 2, Linh Vương,…(của VTC): game Tank online, Đắc Kỷ, Đại gia,…(của FPT); Đế chế, Con đường tơ lụa, Ongame,… (VDCNET2E),…

Mặc dù được sản xuất bởi công ty PFT thế nhưng thẻ này thuộc dạng đa năng và có thể sử dụng cho nhiều game của nhiều hãng game khác nhau.

Bằng những lợi ích mà việc mua thẻ game bằng visa mang lại, những người mê game hoàn toàn có thể yên tâm về việc nạp thẻ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Chơi game thả ga, không lo nạp thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181