Có phải thẻ garena chỉ nạp được cho những game của garena?

Đối với các game phát hành lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,…hay những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3,… thu hút được rất nhiều người tham gia.

Đối với game này, các gamer đều sử dụng thẻ garena – thẻ phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ quy đổi thành tiền trong game để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Có phải thẻ garena chỉ nạp được cho những game của garena?Hai mệnh giá thẻ Garena thông dụng

Khi mua thẻ garena online bạn có thể chơi các game như:

Thứ nhất, Liên Minh Huyền Thoại – hình thành trận đấu thành công trên Chiến Trường Công Lý. Đến với Liên minh huyền thoại - bạn sẽ được học cách điều khiển các vị tướng của mình, những kiến trúc bạn sẽ gặp trên chiến trường và chơi qua đầy tính cạnh tranh.

Thứ hai, Chiến Cơ Huyền Thoại – một trong những game được nhiều người kỳ vọng, chủ yếu vì cái tên của "người đỡ đầu" Garena và đề tài thoát ly kiếm hiệp. Với nhiệm vụ dẫn dắt người chơi làm quen với game, nhưng cốt truyện của trò chơi lại trình diễn một bộ mặt nhợt nhạt, thiếu chiều sâu. Lúc này các game thủ được mặc định tham gia vào lực lượng Liên Minh Ánh Sáng chiến đấu vì công lý và hoà bình, đồng thời cũng là kẻ thù không đội trời chung của quân đối lập Liên Minh Bóng Tối. Nhiệm vụ chính của bạn giờ đây là truy lùng và tiêu diệt phe đối lập, tìm cách đoạt lại Viên Ngọc Hi Vọng mà bọn chúng đã đánh cắp - một mô típ cốt truyện mang hơi hướng... 5 anh em siêu nhân thuở xưa.

Thứ ba, game FIFA Online 3 là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour... Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

Ngoài ra còn nhiều tựa game khác và để giúp bạn duy trì quá trình chơi game không bị gián đoạn, hay nâng cấp level một cách nhanh chóng, mua thẻ garane online giúp bạn giải đáp băn khoăn lo lắng đó. Hiện tại, tiengame.com – website trực tuyến cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá khác nhau. Khi đến với website, bạn sẽ cảm nhận thái độ bán hàng nhiệt tình, vui vẻ từ những tư vấn viên luôn phục vụ bạn 24/24.

Chúc các bạn giao dịch thành công!