Check in cách mua thẻ zing nhanh và mới nhất hiện nay

Bạn đã biết cách mua thẻ zing nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay chưa nào? Tin chắc rằng bạn sẽ có giải pháp tuyệt vời khi mua thẻ zing online với bài viết sau đây.

Mua thẻ zing online mới nhất hiện nay

Với những thông tin dưới đây cung cấp cho bạn một địa chỉ mua thẻ zing tiện lợi nhất với những bước đơn giản này, bạn hoàn toàn rinh về cho mình một chiếc thẻ theo đúng nhu cầu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thả sức sắm đồ trong game.

♥ Cách mua thẻ zing hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các cách mua thẻ zing như mua thẻ zing bằng SMS, mua thẻ trực tiếp tại của hàng, mua thẻ zing online,…

Nói về việc mua thẻ zing trực tiếp tại của hàng thì thông thường các game thủ sẽ tìm đến các đại lý bán thẻ, tiệm Net,... gọi chung là cửa hàng thì mới mua được thẻ. Cách mua này tuyệt đối uy tín và hiệu quả vì nó phù hợp với mọi đối tượng, cách mua lại rất dễ dàng và đơn giản. Thế nhưng hình thức này còn tồn tại những hạn chế có thể xảy ra như:

Θ Bạn cứ tưởng tưởng cái nóng oi bức của những ngày hè gần 40 độ hay cái rét cắt da cắt thịt lên xe chạy ra ngoài đường chỉ để mua một chiếc thẻ zing thì thật khủng khiếp phải không nào? Hoặc bạn đang ở nước ngoài, bạn muốn mua thẻ zing ở đó thì rõ ràng hình thức này không còn phù hợp nữa vì bạn đâu có ở Việt Nam?

Θ Nếu chẳng may không cẩn thận bạn làm ướt, làm mất hoặc làm rách thẻ Zing thì chắc chắn sẽ gây tổn thất lớn khi bạn phải phải vứt bỏ thẻ cào đó đi. Điều này gây nên tình trạng lãng phí không mong muốn, khiến bạn có muốn tiết kiệm cũng khó thực hiện được.

Θ Nếu như bạn cần mua thẻ zing với số lượng lớn mà cứ ngồi cào rồi nạp chắc cũng rất e ngại phải không nào. Đây chính là công việc vừa tốn thời gian lại công sức.

Vì vậy, khi thời đại công nghệ số phát triển mạnh, để giúp người mua có được những lợi ích tốt nhất, tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí, hình thức mua thẻ Zing online đã ra đời và ngày càng phát triển.

Đây là hình thức mua thẻ zing khá hot và ngày càng phổ biến rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể mua thẻ zing online trên các website chuyên kinh doanh dịch vụ mua thẻ Zing. Thẻ Zing được bán ở các website đều đa dạng ở các mệnh giá thẻ khác nhau như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ, 1.000.000đ

Với hình thức này, bạn sẽ xóa tan mọi lo lắng khi giao dịch mua thẻ chỉ với thiết bị đã được kết nối Internet, mọi game thủ có thể tiến hành giao dịch thẻ Zing một cách nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt hình thức này còn đem lại sự tiện nghi lớn cho các game thủ lão luyện khi có nhu cầu mua số lượng lớn thẻ game.

Khi đến với website Tiengame.com bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích chất lượng và ưu đãi hấp dẫn mà hiếm có địa chỉ nào trên thị trường có thể mang lại cho khách hàng.

♥ Cách mua thẻ Zing online

Với các bước hướng dẫn sau đây, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào để mua thẻ Zing trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất.

⊕ Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân và quan trọng nhất là điền chính xác email là có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên.

⊕ Bước 2: Mua the Zing online

Tại trang chủ, chọn logo “thẻ zing” sau đó bạn chọn mệnh giá + số lượng. Tiếp đến, bạn chọn “Mua ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn.

⊕ Bước 3:  Thanh toán và check Email. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp với  mình sau đó thực hiện thanh toán.

⇒ Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo cùng với số serial, mã thẻ Zing để nạp thẻ game. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Như vậy, chỉ trong tích tắc bạn check in ngay cho mình một địa chỉ mua thẻ zing thú vị để trải nghiệm thế giới vinagame nổi tiếng như: Boom, Võ lâm truyền kỳ, Khu vườn trên mây, Zing Play, Gunny, Võ lâm chi mộng,…

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ được hưởng trọn vẹn nhất những giá trị mà những thẻ zing mang đến cho bạn một thế giới hoàn mĩ nhất!

Chúc các bạn nạp thẻ zing thành công!