Cách mua thẻ zing bằng visa đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ zing bằng visa nhanh chóng đơn giản chỉ với 1-2 phút hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nha.

Mua thẻ zing online bằng visa

Chỉ với 4 bước đơn giản sau bạn sẽ được Tiengame.com giới thiệu cách mua thẻ tiết kiệm thời gian không phải tìm mua card giấy truyền thống mà vẫn thoải mái có Zing xu sử dụng cho các tựa game yêu thích từ NPH VinaGame. Vậy hãy tham khảo ngay các bước sau nha.

Có nhiều cách mua thẻ zing khác nhau, mỗi phương thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây, website hướng dẫn đến bạn cách mua thẻ zing online bằng visa đơn giản và tiện lợi nha.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào website với tài khoản mà bạn vừa đăng kí.

Khi đăng nhập thành công vào web bạn sẽ thấy tất cả các loại thẻ game được bán tại web. Rất nhiều các loại thẻ game và thẻ điện thoại khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu của các game thủ.

Bước 2: Mua thẻ zing online

Nếu muốn mua thẻ zing bạn chỉ cần chọn mua thẻ Zing trên giao diện website. Lúc này, việc của bạn lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu của bản thân từ mệnh giá 10k đến 1 triệu nha. Cuối cùng bạn chọn số lượng thẻ cần mua. Nếu bạn mua càng nhiều nhận chiết khấu càng cao.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán.

Tại đây xuất hiện các phương thức thanh toán khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như: thanh toán bằng Paypal, bằng Onecom và Commonwealth bank hay Westpac khi ở Úc. Vậy bạn hãy nhấn ngay vào chọn hình thức thanh toán Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard). Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện mới. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chấp nhận thanh toán.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

Sau khi tiến hành order thành công bạn đợi từ 3-5 phút nhân viên tại web sẽ tiến hành kiểm tra và gửi thẻ vào mail của bạn.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên bạn sẽ sở hữu ngay mua thẻ Zing bằng Visa tại website rồi đó. Khi đã thành thục các thao tác mua thẻ tại website bạn chỉ cần 1 phút với vài cú click chuột đơn giản là bạn đã có thẻ rồi.

Mua thẻ Zing giá rẻ nhận thẻ sau 3 phút

Khi mua thẻ Zing trực tuyến ở Tiengame.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

- Thông tin cam kết 100% bảo mật

- Mọi phương thức xác nhận, chi phí thanh toán rõ ràng, minh bạch.

- Hỗ trợ khách hàng 24/24 trong suốt 365 ngày

- Giao dịch nhanh chóng, có thẻ trong 1-2 phút

- Áp dụng chính sách đổi trả, hoàn tiền với các điều lệ thích hợp

Đặc biệt tại website luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng định kì mỗi cuối tháng, thời gian diễn ra event sẽ được thông báo trên website hoặc fanpage, bạn thường xuyên tương tác và theo dõi website để có thể nhận ưu đãi nha: mua thẻ zing thêm 2%, 4%, 8%, 10% cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Mua thẻ Zing bằng thẻ Bank là hình thức mua thẻ Zing online thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard. Có nghĩa là thay vì các bạn mất thời gian đi đến các tiệm nét để mua thẻ thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào website mua bán thẻ Zing online và tiến hành mua thẻ. Mọi chi phí mua thẻ Zing sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ Visa hay Mastercard.

Tiengame.com khẳng định với bạn một điều là với cách mua thẻ Zing online bằng thẻ Visa, Mastercard tại Web sẽ cực kì nhanh chóng và an toàn. Nếu chưa tin bạn cùng  vào web tạo cho mình một tài khoản và cùng thực hiện các bước tên nha.

Khi mua thẻ zing thành công bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các game mà nhà cung cấp này phát hành như: Boom, khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng, Nông trại vui vẻ, Gunny…Hiện nay, các game thủ nạp thẻ Zing vào game để tiến hành mua vật phẩm, đồ dùng, trang phục cho nhân vật cảu mình khi đang chơi game online.

Chúc các bạn thành công nha!