Mua thẻ vinaphone và cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Quần Anh Tranh Bá

Quần Anh Tranh Bá là phiên bản mới được hâm nóng với những tính năng, phụ bản đặc sắc, mẫu thời trang thú vị khác nhau. Hãy cùng mua thẻ vinaphone online và trải nghiệm ngay nha.

Cập nhật những thông tin mới nhất - Quần Anh Tranh Bá

Bài viết hôm nay mang đến những thông tin hữu ichs về Quần Anh Tranh Bá chính là cập nhật 2 môn phái mới gồm Trường Ca Môn hệ Thổ và Tàng Kiếm Sơn Trang hệ Kim. Hàng loạt tính năng góp phần nâng cao khả năng gắn kết và tương tác của những người chơi trong Gam. Bên cạnh đó cũng bật mí cho game thủ cách mua thẻ vinaphone nhanh chóng nhất để nạp game.

Tàng Kiếm sơn trang đối với sự tình trong thiên hạ luôn tỏ thái độ trung lập, tuân thủ tinh thần "người không phạm ta ta không phạm người ", được chú trọng quy củ trong giang hồ, đối với người giang hồ nếu không tuân theo quy củ sẽ thể hiện thái độ căm thù đến tận xương tuỷ. Nhờ vào danh tiếng từ những năm qua mà nó rất uy danh và đáng nể trọng.

Cập nhật những thông tin mới nhất - Quần Anh Tranh Bá 2Tàng Kiếm Sơn Trang

Ngoài ra, người chơi sẽ hợp thành những tổ đội 5 người, tìm kiếm những đối thủ tương xứng để chiến đấu. Game thủ có thể chọn trạng thái thi đấu cá nhân hoặc bang nhóm.

Đối với chế độ cá nhân hệ thống tự động tìm kiếm đội phù hợp và đề nghị người chơi gia nhập đội còn vị trí trống, hoặc người chơi có thể tự tạo đội và tìm kiếm thành viên mới tham gia. Với chế độ nhóm, game thủ có thể mời thành viên bang; mỗi một thành viên cùng bang với đội trưởng sẽ tăng 5% Vinh Huy nhận được cho cả đội. Như vậy, tạo đội với anh em bang hội chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Khi tham giá chiến đấu bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn chính là điểm Vinh Huy. Đây là “chìa khoá” để người chơi quay mảnh tướng đỏ – những thần tướng cao cấp nhất hiện nay trong OMG 3Q.

Để sở hữu được nhiều điểm này bạn cần mua thẻ vinaphone online với các mệnh giá khác nhau để sở hữu điểm khủng ngay từ những ngày đầu nắm trong tay “quyền năng” hóa đá tất cả mọi thứ và đặc biệt nâng cấp nhanh chóng.

Hi vọng rằng với những thay đổi trên sẽ giúp Quần Anh Tranh Bá sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực trong tranh đấu giành ngôi vị quán quân. Ngoài ra chúng tôi xin mách nhỏ đến bạn bí kíp mua thẻ vinaphone tại website tiengame.com là lợi thể không thể nào đáng bỏ qua vì vậy bạn cần ghi nhớ và thực hiện lúc cần thiết để tăng khả năng chiến thắng của chính mình cho mọi trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên, tại tiengame.com bạn còn mua được các loại thẻ game, thẻ điện thoại online với chiết khấu hấp dẫn. Các bạn hãy thử ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181