Cái nhìn tổng thể về game hấp dẫn Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàn là tựa game mua thẻ sohacoin online được đánh giá là tựa game có chất lượng tốt và đầu tư công sức rất nhiều.

mua thẻ sohacoin nạp cổ kiếm kỳ đàn

Đây là tựa game kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản game offline, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp kỳ thú để người chơi trải nghiệm, tuy nhiên do mới thử nghiệm lần đầu tiên nên nội dung gameplay hẵng còn ít và sẽ cần cải thiện hơn ở một số phương diện khác.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là phiên bản trực tuyến của dòng game offline Cổ Kiếm Kỳ Đàm trên nền tảng PC nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng. Từ ngày 26 tháng 12 năm 2014, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

mua thẻ sohacoin nạp cổ kiếm kỳ đàn

Trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy 4 lớp nghề nghiệp gồm Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm và Diệu Pháp, nhưng để tạo được nhân vật Ngự Kiếm và Diệu Pháp thì người chơi cần có một nhân vật Thiên Cang hoặc Trảm Phong đạt cấp 30. Phương thức thiết lập nghề nghiệp này tương đối khác so với các sản phẩm ở cùng thể loại, và có khả năng nó sẽ còn được thay đổi ở những lần thử nghiệm sau.

Diện mạo nhân vật được thiết kế tương đối đơn giản, người chơi chỉ có thể lựa chọn giới tính, một số khuôn mặt và kiểu tóc định sẵn mà thôi. Phong cách thiết kế đồ họa và mô hình nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bám sát theo các phiên bản game offline với mức độ chi tiết và hiệu ứng hình ảnh tương đối tốt, để lại ấn tượng cho người trải nghiệm.

mua thẻ sohacoin nạp cổ kiếm kỳ đàn

Về cơ bản, người chơi có thể lựa chọn thao tác kiểu MMORPG 3D truyền thống, hoặc chọn mô hình thiên về tính hành động và có hỗ trợ gamepad. Tất cả các NPC giao nhiệm vụ trong game đều được lồng tiếng rất cẩn thận, khiến người chơi nhập tâm và cảm thấy bị cuốn vào thế giới của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hơn. Việc mua thẻ sohacoin giúp các game thủ nâng cấp level nhân vật và mua sắm cho nhân vật nhanh nhất có thể. Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao nhất.

Về phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế đánh non-target nhằm đẩy cao tính hành động, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của các kỹ năng chiêu thức được thực hiện tốt, tuy nhiên tương tác vật lý với quái vật lại chưa được sử lý tốt, khiến ta có cảm giác nhân vật như chém vào không khí, thiếu đi uy lực cần có.

Trò chơi không có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường, thế giới không phải ở dạng “vô biên giới”, đến khoảng cấp 14 thì là hết nhiệm vụ cốt truyện chính, đến cấp 23 thì được đi phụ bản đầu tiên, cơ chế đánh phụ bản cũng tương đối tự do chứ không theo mô hình tanker-dps-healer kiểu cũ.

Như vậy, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D có chất lượng tốt, và được đầu tư công sức rất rõ ràng. Trò chơi kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản game offline, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp kỳ thú để người chơi trải nghiệm, tuy nhiên do mới thử nghiệm lần đầu tiên nên nội dung gameplay hẵng còn ít và sẽ cần cải thiện hơn ở một số phương diện khác.

Vậy bạn hãy nhanh tay mua thẻ sohacoin online tại tiengame.com trải nghiệm tựa game này ngay và luôn nha!