Cách nạp tiền điện thoại online

Nhu cầu nạp tiền điện thoại online ngày càng phổ biến với người sử dụng điện thoại di động. Thay vì mua thẻ cào giấy thông thường tại các của hàng, đại lý thì nay bạn có thể mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại tại Tiengame.com.

Cách nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại online

Vậy nạp thẻ điện thoại online và nạp thẻ cào giấy truyền thống có sự khác biệt như thế nào?

Sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ dạng giấy bạn sẽ thụ động trong việc di chuyển ra ngoài mua nếu gặp thời tiết xấu, địa điểm mua xa hay đóng cửa, hết thẻ,..v.v.. và bạn sẽ lãng phí nhiều thời gian, chi phí cho cách nạp truyền thống này.

Đối với nạp tiền điện thoại online - Đây là cách nạp tiền nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay, thay vì nhận mã thẻ cào giấy, bạn sẽ được nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của mình. Với cách mua này bạn không phải đi ra ngoài, chỉ cần bạn sử dụng máy tính hoặc smartphone của mình truy cập vào website Tiengame.com, chọn loại thẻ điện thoại và mệnh giá bạn muốn mua và thanh toán, sau đó cung cấp số điện thoại bạn muốn nạp tiền là xong. Tại đây có bán 3 loại thẻ điện thoại: thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Lưu ý: Bạn phải có tài khoản mua hàng tại Tiengame.com đã nhé! Nếu bạn chưa có tài khoản thì lick chuột tại đây để tạo tài khoản một cách nhanh nhất.

Hình thức thanh toán khi nạp tiền điện thoại tại Tiengame.com

- Nếu bạn đang ở tại Việt Nam: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM có đăng kí internet banking. Hoặc thanh toán bằng thẻ Visa, Master card).

- Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân tại Việt Nam rất tiện lợi và an toàn . Có 2 hình thức thanh toán cho bạn: Thanh toán Paypal và Thanh toán Onecom (thẻ visa card, mastercard). Riêng với khách hàng tại Úc sẽ có thêm một phương thức thanh toán nữa đó là: Thanh toán qua Commonwealth Bank (Không mất phí).

Nhân viên của Tiengame.com làm việc 24/24, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại online chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Tiengame.com – địa chỉ mua thẻ game online, thẻ điện thoại online uy tín nhất cho các game thủ Việt trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181