Cách nạp các gói nguyên bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nguyên bảo chính là thứ mà các game thủ luôn muốn có được bằng mọi cách kể cả phải chi tiền. Cách phổ biến để có được nguyên bảo mà đa số các game thủ áp dụng chính là mua thẻ zing online để nạp vào tài khoản. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có thêm một số cách nạp khác, cùng nhau nghiên cứu nhé.

Cách nạp các gói nguyên bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nạp nguyên bảo bằng thẻ zing

Như đã nói ở trên, cách mà game thủ vẫn thường dùng để nạp nguyên bảo chính là mua thẻ zing để nạp. Và để có được mã thẻ zing để nạp, bạn cần truy cập tiengame.com order thẻ vừa nhanh chóng và tiện lợi. Khi đã có thẻ rồi, hãy thực hiện theo các bước sau:

-Truy cập trang mobi.pay.zing.vn và chọn sản phẩm VLTK Mobile của Vinagame.

-Đăng nhập vào game bằng tài khoản Zing, zalo hoặc facebook. Lưu ý nếu bạn chơi game bằng tài khoản nào thì phải đăng nhập bằng tài khoản đó.

-Khi đã đăng nhập thành công rồi thì hãy ấn nút "Thanh toán" để bắt đầu nạp thẻ.

-Bước thứ 4 vô cùng quan trọng, bạn cần phải chọn chính xác server và tên nhân vật, tránh nạp nhầm qua nhân vật khác.

-Và tiếp đó, hãy chọn gói nguyên bảo mà bạn muốn mua và chọn phương thức thanh toán là thẻ zing. Khi thanh toán bằng nạp thẻ zing thì bạn phải nhập chính xác seri và mã thẻ. Hoàn tất thanh toán, bạn có thể vào game để nhận nguyên bảo hoặc gói nạp tương ứng.

Nạp nguyên bảo bằng thẻ ATM

Game thủ ở Việt Nam có sử dụng thẻ ATM có đăng ký internet banking thì có thể nạp được trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng với chiết khấu 5%.

Khách hàng ở nước ngoài không thể nạp được bằng thẻ ATM thì có thể mua thẻ zing hoặc liên hệ nhân viên hỗ trợ Tiengame.com để được hỗ trợ.

+ Nạp nguyên bảo bằng zalo pay

Với hình thức nạp nguyên bảo bằng zalo pay thì trước hết bạn cần tải app zalo pay về điện thoại di động đăng nhập bằng chính tài khoản zalo của bạn.

Sau khi đăng nhập vào trang mobi.pay.zing thì bạn cần chọn gói nguyên bảo và chọn hình thức nạp là ví zalo pay và quét mã QR để hoàn thành thanh toán.

Tuy nhiên, sau tất cả thì mua thẻ zing vẫn là cách nạp tiện lợi nhất dành cho cả khách hàng ở trong nước lẫn ngoài nước. Bạn sẽ được chiết khấu và được quà tặng từ các chương trình khuyến mãi khi mua thẻ zing online tại

tiengame.com - Trong những ngày cuối năm sắp tới, website hứa hẹn nhiều event hấp dẫn đang chờ đón các game thủ gần xa. Bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ qua các thông tin sau:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181