Cách mua thẻ zing thần tốc nạp game online

Cách mua thẻ zing thần tốc nạp game online

Đến với website Tiengame.com bạn sẽ trải nghiệm cách mua thẻ zing online thần tốc nạp cho các game của nhà phát hành vinagame nha.

Mua thẻ zing online giúp bạn quy đổi đồng tiền ảo để người chơi có thể dùng thoải mái trang bị, mua sắm hay trao đổi trong hệ thống. Chính vì vậy, nạp thẻ zing được ví như cánh tay trợ lực nhất giúp game thủ thỏa sức tung hoành trong game khi đã trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết từ đó mà cuộc đua tăng rank hay đấu hạng trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mua thẻ zing online

Tùy từng điều kiện mà bạn có thể sử dụng để có thể nhận các giá trị quy đổi trong game mang lại nhiều lợi ích nhất. Trong đó, mua thẻ zing online là một cách khôn ngoan nhất mà các game thủ kỳ cựu vẫn thường sử dụng bởi chiết khấu cao và cách nạp game đơn giản khi sử dụng hệ thống mua thẻ tiện lợi tại website.

Với cách thức mua thẻ zing tại đây giúp các game thủ hưởng mức giá tốt nhất và tối ưu chi phí cho bạn rồi đó. Lúc này đây bạn chỉ cần biết cách thức để hiện thực hóa điều này một cách siêu giản đơn với hướng dẫn cụ thể nhất ngay sau đây. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đây chính là bước quan trọng nhất, cũng như việc đăng ký tài khoản game thì đăng ký cho mình một account tại hệ thống rất cần thiết cho bạn mua thẻ Garena và trang bị thỏa thích trong game.

Bước 2: Tiến hành giao dịch mua thẻ

+ Chọn nhà cung cấp: thẻ Zing

+ Mệnh giá thẻ nạp: từ 10k, 20k, 50k, 100k và 200k, 500k, 1 triệu. Sau đó "mua ngay"

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Hiện tại website cung cấp nhiều phương thức thanh toán như: thanh toán qua thẻ thành viên, thanh toán qua ngân hàng có kết nối internet banking, thanh toán qua thẻ visa/mastercard,..Vậy nên bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất nha.

♥ Ngoài ra, khi mua thẻ zing tại đây bạn còn nhận những lợi ích hấp dẫn sau:

+ Quá trình chơi game của bạn không bị gián đoạn

+ Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc ATM hay Visa/Mastercard đều mua thẻ vô cùng nhanh chóng

+ Mức độ bảo mật cao, uy tín, an toàn đảm bảo mọi giao dịch của bạn an toàn và bảo mật cao nhất.

+ Hỗ trợ mua, thanh toán online 24/24, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động.

+ Kho thẻ dồi dào đa dạng không lo lắng về việc hết thẻ

+ Tránh được những rủi ro mà hình thức mua thẻ khác đem lại như rách, mờ, …

+ Đặc biệt, ở nước ngoài bạn cũng có thể mua nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thẻ game cũng như thẻ điện thoại online bạn chỉ cần tìm kiếm 1 cụm từ có hàng trăm các website khác nhau cung cấp về dịch vụ này. Do đó, lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu đó cùng với những lợi ích mua thẻ zing website mang lại, bạn hãy thực hiện ngay giao dịch mua thẻ zing online tại Tiengame.com để trải nghiệm những điều lí thú từ nhà phát hành vinagame nha.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ nhé!