Cách mua thẻ Viettel online nhanh và rẻ nhất hiện nay

Mua thẻ Viettel online nhanh và rẻ nhất hiện nay

Mua thẻ viettel online với chiết khấu cao nhất thị trường hệ thống ổn đinh, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi tại website tiengame.com.

Khi nói đến mức chiết khấu khủng mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng thì sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Dịch vụ mua card và nạp tiền điện thoại online có tốt không? Liệu nạp có tiền về ngay không? Chất lượng có đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng không? Rất nhiều các câu hỏi thắc mắc của khách hàng đặt ra. Sau đây chúng tôi xin miêu tả và cam kết về dịch vụ của mình.

Cách mua thẻ Viettel nhanh và rẻ nhất hiện nay

Chât lượng và dịch vụ tại Tiengame.com

Muốn kiểm tra chất lượng và dịch vụ sao bạn không thử truy cập website Tiengame.com và trải nghiệm ngay nhỉ. Bởi hệ thống website không chỉ cung cấp số lượng thẻ game hay thẻ điện thoại trong một khu vực nào mà cung cấp trên toàn thế giới, từ việc phục vụ cho nhu cầu nạp tiền điện thoại cho đến viêc phục vụ cho nhu cầu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến giá siêu rẻ. Nếu dịch vụ và hệ thống của website không tốt tại sao có một lượng khách khủng không chỉ trong và ngoài nước như vậy?

Sau đây Tiengame.com liệt kê đến bạn những nguyên nhân tại sao lại nên mua thẻ viettel online tại website nhé!

- Website luôn làm theo sự uy tín, lấy chữ tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng

- Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

- Luôn cố gắng để làm vừa lòng khách hàng.

- Hệ thống ổn định, nhanh chóng

- Chiết khấu hấp dẫn, thường xuyên có khuyến mãi cao.

- Tính chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cho tới hệ thống.

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng mua thẻ viettel online tại Tiengame.com ngay nhỉ?

Các bước mua thẻ viettel nhanh chóng

Để thuận tiện hơn cho khách hàng mới bắt đầu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách thức mua thẻ viettel online.

-Bước 1: Các bạn vào trang web Tiengame.com. Bạn đăng nhập tài khoản mua hàng cũng như đăng ký tài khoản nếu chưa có nhé. Lưu ý khi nhập thông tin bạn nhớ điền chính xác email bởi vì mã thẻ sẽ được gửi về email đó nhé!

-Bước 2: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn nhà mạng hay nói cách khác là loại thẻ các bạn muốn  mua, ví dụ như:  thẻ viettel, vinaphone, mobiphone…. sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp cần mua. Ví dụ như: 10.000 hay là 50.000, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ. Đừng quên chọn số lượng nữa nhé. Chọn "mua ngay"

-Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp. Nếu ở Việt Nam, bạn hãy chọn thanh toán ATM hoặc thanh toán Visa/Mastercard. Nếu ở nước ngoài, bạn chọn thanh toán Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khuyển Commonwealth bank/ Westpac bank nếu ở Úc.

-Bước 4: Hãy thực hiện thanh toán để hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ tại Email.

=> Các bạn đừng quá lo lắng bởi Tiengame.com có kết nối với tất cả các ngân hàng nên giao dịch vô cùng nhanh chóng, bạn không cần quá bận tâm. Đặc biệt khi giao dịch tại website bạn sẽ cảm nhận tính an toàn, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ quốc tế trên Tiengame.com, hoặc đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Úc thanh toán qua cổng Commowealth là một điều vô cùng tuyệt vời đó.

Mua thẻ Viettel online thật sự phổ biến và an toàn

Có thể thấy rằng ngày nay nhu cầu sử dụng nhà mạng di động Viettel của khách hàng đang ngày được tăng lên, vì thế mà mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền Viettel rất phổ biến. Với hình thức mua thẻ viettel online tại đây giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức và tiền của. Hơn nữa, mua thẻ tại Tiengame.com vô cùng an toàn cho mọi người. Mua thẻ, nạp thẻ viettel một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tiengame vừa hướng dẫn bạn cách mua thẻ viettel online rẻ và nhanh nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng giao dịch tại đây để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Đến với website đội ngũ hỗ trợ phục vụ bạn 24/24 nếu có thắc mắc gì các bạn cứ thoải mãi liên hệ để được giải đáp nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và thoải mãi khi trò chuyện cùng người thân nhé!