Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi mua thẻ megacard online

Những yếu tố tác động đến hoạt động chơi game của các game thủ đều được đo lường và có phương pháp giải quyết tốt nhất. Thế nhưng yếu tồ bất ngờ vẫn luôn cần để tạo nên sự thú vị của những cuộc chơi bắt đầu bước sang giai đoạn nhàm chán. Bạn vẫn đang mua thẻ megacard bằng hình thức truyền thống, giờ thì hãy sẵn sàng để đón chào những bất ngờ mà hình thức mua thẻ game online mang lại nhé!

Ngồi tại nhà thao tác và nhận tiền sau 2 phút

Việc mất quá nhiều thời gian, bỏ lỡ những trận chiến thú vị chỉ vì phải di chuyển đi mua thẻ megacard nạp vào tài khoản game quả thực vô cùng bất tiện. Điều này đã khiến không ít người bỏ hẳn thói quen chơi game. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác vô cùng đơn giản trên website tiengame.com, sau 2 phút bạn đã nhận được tiền vào tài khoản và tiếp tục chơi.

Mức chiết khấu siêu bất ngờ

Số lượng các địa chỉ bán thẻ game online ngày càng lớn, đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh ngày một cao hơn. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ, điều mà các đơn vị cung cấp phải thực hiện chính là sự chênh lệch về chiết khấu. Hầu hết các mức chiết khấu hiện tại trên thị trường sẽ giao động từ 5 – 10%. Tùy thuộc vào hình thức thanh toán, loại thẻ và tổng giá trị số tiền mua thì mức chết khấu sẽ thay đổi khác nhau. Một điều chắc chắn, khi mua thẻ với giá trị càng cao thì chiết khấu càng hấp dân hơn.

mua thẻ megacard giá siêu rẽ

Nạp vào nhiều loại game hơn bạn tưởng

Megacard được xem là loại thẻ game online đa năng nhất nhì hiện nay, không chỉ nạp vào một số game nhất định do cùng một nhà phát hành mà nó còn có thể nạp vào nhiều loại game khách nhau đang thịnh hành trên thị trường. Không cần mất công nhớ game nào nạp loại thẻ nào, cũng không cần thực hiện quá nhiều lần thao tác, chỉ cần nạp thẻ megacard online mọi chuyện đều có thể giải quyết.

Mua thẻ megacard bất ngờ với sự đa năng

Không chỉ được sử dụng với mục đích chơi game, khi mua thẻ megacard tại tiengame.com để hưởng chiết khấu cao bạn còn có thể dùng với các mục đích sau đây:

  • Đóng tiền cước điện thoại cố định
  • Nạp tiền internet online hàng tháng
  • Quy đổi thành thẻ cào điện thoại nếu cần
  • Thế megacard cũng có thể đổi thành tiền mặt…

Các mệnh giá của thẻ megacard

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ và chúng sẽ không bao giờ dừng lại ở một giới hạn nhất định. Muốn tồn tại và không ngừng phát triển, tự nó sẽ biết cách làm mới mình và người dùng cứ chuẩn bị tâm thế để đón chào những tiện ích đặc biệt hơn mà thẻ megacard nói riêng và thẻ game online nói chung mang lại.