BangBang 2 và 5 điều thu hút game thủ không nên bỏ qua

Sau sự thành công vang dội của BangBang, tựa game bắn tank dạng MOBA cổ điển sẽ được ra đời với một phiên bản mới, mang lại những cảm giác trải nghiệm khác biệt. Cùng mua thẻ vinaphone ngay để trải nghiệm tựa game bán tank hấp dẫn này nhé!

BangBang 2 và 5 điều thu hút game thủ không nên bỏ qua 1

Được biết đây là tựa game do CMN phát hành ra ở Việt Nam và tất nhiên có thể sử dụng nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại như thẻ vinaphone để nạp tiền. Trong game này có nhiều điều cực kỳ thú vị, bạn muốn biết nó là gì thì nhanh tay cài game và chơi ngay thôi!

Đây là tựa game chỉ có 1 server duy nhất

Không như nhiều game khác thường xuyên ra nhiều server mới để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, thì với Bang Bang bạn sẽ chỉ chơi trên một server duy nhất, có thể thoải mái tranh tài xếp hạng với hàng ngàn người chơi,  dễ dàng tìm được người để bắt đầu trận đấu hay tổ đội săn boss nhanh chóng.
90% tank đều mua được bằng tiền cày cuốc trong game

BangBang 2 và 5 điều thu hút game thủ không nên bỏ qua 2

Ngoài cách mua thẻ vinaphone (hoặc nhiều loại thẻ khác) nạp tiền để mua được tank vừa ý thì bạn có thể chăm chỉ cày cuốc, tham gia các trận đấu mỗi ngày để sở hữu về những tank mình yêu thích.

Trong game không có sự phân biệt cấp độ, cấp VIP

Mỗi tank đều có vị trí, vai trò riêng, mỗi tank đều sở hữu những ưu khuyết điểm khác nhau. Vì thế dù ở cấp độ cao hay thấp, cấp VIP bao nhiêu thì kết quả của trận đấu cũng chỉ phù thuộc vào bản lĩnh và lỗi chơi của mỗi người cộng thêm sự kết hợp đồng đội.

Nhận tank free hàng tuần

BangBang 2 và 5 điều thu hút game thủ không nên bỏ qua 3

Sẽ có sự xoay vòng để người chơi có cơ hội chơi thử nghiệm từ những tank free đưa ra, chỉ cần điều kiện người chơi là thành viên VIP  với 60.000 Kulxu mỗi tháng thì có thể sử dụng hệ thống tank free thả ga. Đặc biệt những tank này còn có thể tham gia Đấu Xếp Hạng.

Hạn chế xuất hiện của những thành phần trẻ trâu

Trong BangBang 2 sẽ tích hợp tính năng Điểm Uy Tín để hạn chế tối đa sự xuất hiện của những thành phần trẻ trâu chuyên phá game, mang đến một sân chơi lành mạnh cho những người chơi cũng như một môi trường thi đấu chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Một đấu trường cực chuẩn MOBA

BangBang 2 với đột phá sử dụng map MOBA để dành riêng cho những trận Đấu Xếp Hạng nảy lửa. Người chơi sẽ phải tính toán vị trí đi đường hợp lý, ăn các Bùa lợi và Baron để đem về chiến thắng cho cả đội. Với lối chơi này, người chơi có cơ hội thể hiện tất cả khả năng của mình và nhận về chiến thắng với giải thưởng giá trị.

Mua ngay thẻ vinaphone và cùng chơi game thôi!