Bạn đã biết về Kiếm Vũ Mobi và cách nạp Appota cho game Kiếm Vũ chưa?

Kiếm Vũ Mobi là một tựa game của Gamota sử dụng thẻ nạp Appota. Kể từ khi ra đời, Kiếm Vũ Mobi đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Kiếm Vũ mobile không chỉ được sự đánh giá cao về giao diện, gameplay mà còn được nhiều gamer ủng hộ trên cả chiến trường liên server và những tính năng PK tự do.

Mua thẻ Appota nạp Kiếm Vũ nhận ngàn Kim Cương

Kiếm Vũ có những điểm gì thu hút game thủ

+ Điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của game thủ chính là nền đồ họa bắt mắt. Các chi tiết sống động như thật đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp đầy bí ẩn.

+ Gameplay ở mức căn bản, khá quen thuộc đối với người chơi do đó không gây ra cảm giác lạ lẫm, khó chơi. Game thủ có thể từng bước làm quen một cách dễ dàng. Game phù hợp với những game thủ "chuyên nghiệp" và cả những tân thủ.

+ Kiếm Vũ mobi Gamota lấy bối cảnh từ bộ phim Kiếm Vũ - thời Đại Sát Thủ. Đây là bộ phim từng làm "điêu đứng" các tín đồ mê phim kim hiệp. Khi chuyển thể thành game, cũng khung cảnh đó, các nhân vật quen thuộc đó chính là chi tiết hấp dẫn khiến các game thủ không thể bỏ qua.

+ Trong game sở hữu hàng loạt những hoạt động như săn boss, PK, chiến trường Liên Server, Bang hội.... Do đó, game thủ tha hồ rèn luyện kỹ năng và có những trải nghiệm tuyệt đỉnh.

Để có được những trang phục, vật phẩm, vũ khí tốt trong quá trình chơi, các game thủ thường tìm đến những cách đơn đơn giản nhất để nạp tiền game như: mua thẻ appota, nạp qua ATM... Có game thủ nào chưa từng nạp hoặc chưa biết cách nạp hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Cách nạp tiền nhanh nhất cho tài khoản là mua thẻ appota online tại hệ thống Tiengame.com, hãy thực hiện những thao tác sau:

+ Truy cập Tiengame.com đăng nhập tài khoản từ hệ thống bằng facebook hoặc gmail.

+ Đặt mua thẻ appota với bất kỳ mệnh giá nào bạn muốn.

+ Chọn hình thức thanh toán phù hợp và hoàn tất giao dịch.
Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mã thẻ gồm serial và mã pin của thẻ vừa mua tại email của mình. Với mã thẻ appota vừa mua, bạn thực hiện tiếp vài bước nạp tiền vào game như sau:

+ Truy cập và trang nap.gamota.com và chọn game Kiếm Vũ Mobi.

+ Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản appota của bạn.

+ Chọn Server, chọn nhân vật và chọn phương thức thanh toán là thẻ appota.

+ Nhập serial và mã pin vào các ô trống theo yêu cầu.

+ Bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào game để nhận vàng.

Chúc bạn mua thẻ appota thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong thế giới Kiếm Vũ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com