Bạn có biết mua thẻ zing 1 triệu ở đâu?

Bạn có biết mua thẻ zing 1 triệu ở đâu?

Mua thẻ zing online? Mua thẻ zing 1 triệu ở đâu? Đây vốn là 2 câu hỏi thường gặp của các game thủ hiện nay.

Để biết thêm thông tin về cách nạp thẻ zing 1 triệu, các bạn vui lòng theo dõi bài viết sau đây nha.

Bạn có biết mua thẻ zing 1 triệu ở đâu

Đối với việc mua thẻ zing online bạn cần chọn địa chỉ uy tín, tin cậy giúp các game thủ giao dịch nhanh chóng, an toàn. Từ đó có thể thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi vũ khí, nâng cấp nhân vật, vật phẩm, trang trí làm đẹp cho các nhân vật trong game. Giao dịch mua thẻ càng nhanh, càng thuận tiện thì càng giúp cho các game thủ nhanh chóng nâng cấp thứ hạng, trở thành thủ lĩnh đứng đầu.

Chỉ với hình thức giao dịch online mới giúp game thủ giải quyết nhanh các vấn đề đó. Mua thẻ zing trực tuyến các bạn chỉ cần ngôi ở nhà, không cần thiết phải đi lại xa xôi, cũng không quản thời tiết mưa nắng thất thường, ngày đêm bóng tối và ánh sáng, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng internet là bạn có thể mua thẻ vinagame vào mọi lúc bạn cần rồi.

Đến với website dù mua thẻ zing 1 triệu, mua thẻ zing 50k, mua thẻ zing 100k,… cũng không là nỗi lo lắng của game thủ.

Thẻ zing là thẻ dùng để chơi các game của nhà phát hành vinagame, thu hút được rất nhiều người chơi hiện nay như các game: Khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng, Zing Play, Boom, … Ngoài ra thẻ vinagame còn được dùng để khách hàng tham gia sử dụng các ứng dụng khác do nhà sản xuất cung cấp nhưng mạng xã hội Zing me, ứng dụng Zalo và các website giải trí khác.

Sử dụng dịch vụ mua thẻ online tại đây, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản cùng giao diện website thân thiện giúp bạn dễ dàng thao tác.

Đặc biệt, khi mua thẻ zing tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi. Theo đó bạn mua thẻ cào càng lớn thì mức giá tiền bỏ ra càng nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa cho phí. Chưa hết, hki mua thẻ game, thẻ điện thoại vào thứ 5 hàng tuần với đơn hàng từ 50USD (từ 1.000.000VND) trở lên bạn sẽ được tặng ngay 50k cực kì hấp dẫn.

Cả quá trình mua thẻ online chỉ khoảng 1 vài phút là bạn đã có ngay mã thẻ game trong email của mình rồi, đảm bảo cuộc chơi của bạn không bị gián đoạn quá lâu nhé.

Điều kiện để mua thẻ zing 1 triệu tại đây bạn cần một thiết bị điện tử thông minh như máy tính, máy tính bảng, laptop, điện thoại di động,… có mạng internet thông qua kết nối 3G hoặc wifi. Thêm vào đó bạn cần có một tài khoản ngân hàng có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ nạp bạn cần mua và đã đăng ký dịch vụ internet banking. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng những yêu cầu trên bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website và thực hiện theo các bước hướng dẫn mua thẻ là xong.

Bước 1: Truy cập vào website Tiengame.com và tiến hành “Đăng nhập” (khi đã có tài khoản) hoặc “Đăng ký” (khi bạn chưa có tài khoản trên hệ thống) ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn mục Mua thẻ game online giá rẻ, sau đó bạn chọn tiếp thẻ Zing và điền đầy đủ các thông tin sau:

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ nạp 1 triệu

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán

Trong nước:

Thanh toán qua cổng thanh toán OnecomND (thẻ ATM) hoặc OnecomVND (thẻ Visa, Mastercard)

Ngoài nước:

+ Thanh toán qua cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa/Mastercard)

+ Thanh toán qua Paypal

+ Khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản không mất phí qua hệ thống Comomwealth Bank cho khách hàng ở Úc.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã chuẩn bị hoàn tất quá trình mua thẻ zing nhanh chóng mà không cần phải nhờ người thân mua giúp nữa rồi.

Cuối cùng khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn kiểm tra lại một lần nữa cho thật chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn email hoặc sai địa chỉ email thì mã thẻ không thể gửi về được. Hoàn thành bạn chọn “ Mua thẻ ngay”. Chỉ sau khoảng 1 phút giao dịch thành công, mã thẻ vinagame được gửi luôn về địa chỉ email của bạn.

Việc mua thẻ zing 1 triệu với mệnh giá lớn này không còn là vấn đề khó khăn đối với game thủ nữa rồi.

Chúc các bạn mua thẻ thành công.