Võ Lâm Truyền Kỳ gây hot với phiên bản mới

Ở thời điểm mới ra mắt nhiều năm về trước, Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên một cơn bão mạnh mẽ trong cộng đồng game vì sự mới mẻ hấp dẫn. Một lợi thế vủa VLTK Mobile chính là nạp thẻ viettel khá đơn giản. Trải qua nhiều lần cập nhật thì VLTK Mobile cũng ra đời chiều lòng game thủ và đến nay sau phiên bản thứ 7 “Kiếm Hiệp Tình Duyên” thì NPH hé lộ nhiều cập nhật mới sau này kiến các gamer hồi hộp và háo hức ngóng.

Võ Lâm Truyền Kỳ gây hot với phiên bản mớiVõ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Tình Duyên

Cụ thể trong buổi họp VLTK Mobile xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, những sự thay đổi toàn diện về giao diện hệ thống, ngoại hình nhân vật và một số tính năng mới mẻ khác. Và đặc biệt là sự xuất hiện của môn phái mới Thiên Sơn và thành mới Lâm An hứa hẹn sẽ đem đến sự mới lạ cho game thủ.

Môn phái mới hệ thủy Thiên Sơn – trả lại cục diện cân bằng trong game

Ai chơi qua VLTK sẽ nhận thấy hai môn phái Nga My, Thúy Yên thuộc hệ thủy khá lép vế trước những môn phái sở hữu sát thương cao như Cái Bang, Ngũ Độc. Cục diện game được cân bằng khi Thiên Sơn phái xuất hiện thuộc hệ thủy với sức tấn công cao, sử dụng sức mạnh băng giá sẽ hạn chế sức mạnh gần như là độc tôn của Cái Bang hiện tại trong game.

Giao diện hệ thống game hoàn toàn mới

Có thể coi là sự lột xác hoàn toàn của VLTK khi mà người chơi đặt chân vào game sẽ là giao diện lựa chọn nhân vật trở nên mới lạ hơn hẳn. Không phải là lựa chọn môn phái như trước mà sẽ được sắp xếp theo ngũ hành Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Môn phái Thiên Sơn trong ngũ hành Hỏa cũng sẽ có hai sự lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, thuận tiện cho người chơi lựa chọn giới tính đúng với bản chất của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ gây hot với phiên bản mới 2

Thành mới Lâm An chính thức ra mắt

Đồng thời với sự xuất hiện thành Lâm An mới là Cốt truyện mới: Tương Dương đại chiến, Long Ngũ tái xuất, Võ Lâm đại loạn sẽ đem đến những trải nghiệm mới, mở ra những câu chuyện mới thú vị. Như vậy thì bản đồ cũng sẽ được làm mới với các map Tương Dương – Lâm An – Vong Ưu Đảo mới cũ tồn tại song song với nhau. Thành Lâm An được thiết kế đẹp mắt hứa hẹn những trận chiến khốc liệt.

Ngay cả nhân vật cũng sẽ là sự thay đổi lớn với 4 đại kiểu hình: Nữ trưởng thành, nam cường tráng, nam trưởng thành và nữ loli. Mỗi nhân vật kiểu hình khác nhau sẽ có rát nhiều đặc điểm khác nhau cho nên nhớ mua thẻ viettel nạp game chuẩn bị thử phiên bản mới nhé!

Đó là phiên bản sẽ được update vào 2018, sẽ thêm một vài sự thay đổi di chuyển hay thú cưỡi nữa. Còn giờ thì phiên bản 7 bạn đã khám phá hết chưa? Lên website tiengame.com mua thẻ viettel online tìm hiểu cho hết bản mới cập nhật “Kiếm Hiệp Tình Duyên” trong khi chờ đợi bản update hấp dẫn kia nhé!

tiengame.com - webiste cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ đa dạng mệnh giá cho công đồng game thủ Việt.!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181