Vô địch Tam Quốc thu hút ngàn gamer

Tựa game Tam Quốc đang làm mây làm gió tại thị trường game online Việt Nam. Tam Quốc là tựa game sử dụng thẻ appota và đây là sản phẩm được khẳng định rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Vô địch Tam Quốc thu hút ngàn gamer 1Appota - Vô Địch Tam Quốc

Tựa game online này có đồ họa dạng Chibi nhắm tới lớp game thủ trẻ trung, dễ tiếp cận… điều đó khiến cho những game thủ có độ tuổi tầm trung khó có thể phù hợp với kiểu game “kute hạt me” như thế này.

Ngay từ khi mới xuất hiện tựa game này thu hút đông đảo người chơi, không phải bởi đồ họa họa mang phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật người lớn, hào hùng, trò chơi này còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng đủ để “đốn tim” các game thủ yêu thích dòng game thẻ bài/ thẻ tướng. Cụ thể hóa ra chính là giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét Tam Quốc và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ.

Vô địch Tam Quốc thu hút ngàn gamer 2

Dù là game hướng đến lớp game thủ có độ tuổi tầm trung, nhưng Vô Địch Tam Quốc rất biết lấy lòng người chơi bằng các tính năng thể hiện cá tính, đẳng cấp. Bạn hoàn toàn có thể kể đến những kị thú rất ấn tượng trong trò chơi này, rất “khủng”, bắt mắt và gia tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, ngoài ra còn có “Pet” nhiều chủng loại và các danh hiệu cao quý mỗi khi đạt được những địa vị cao trong game. Hoặc là việc mua thẻ appota để tăng level nhanh chóng, rút ngắn thời gian lên hạng.

Ngoài ra, khi trải nghiệm game này bạn cảm thấy mức tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Ngay tại thời điểm chơi, tất cả người chơi cùng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Tính năng này gợi nhớ đến các game nhập vai MMORPG vốn thiên về PvP trực tiếp.

Hơn nữa, trong game này bạn sẽ gặp ngay hình ảnh bắt nô lệ. Đây được coi là tính gây nhiều ức chế nhất. Để không phải trở thành nạn nhân và bị bắt làm nô lệ chịu sự hành hạ phục dịch cho kẻ khác thì không còn con đường nào khác bạn phải mạnh hơn. Để mạnh hơn bạn cần chiến đấu, chính sự tranh đấu liên tục trong game, khiến người chơi không những nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vững vị thế của mình. Ngoài ra, còn một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng đó chính là bạn hãy “nạp năng lượng” cho mình bằng cách mua thẻ appota online từ 1 – 3 phút, sức mạnh của bạn được tăng lên gấp bội bởi các thẻ nạp appota nhiều mệnh giá khác nhau. Nếu bạn đang phân vân hãy liên hệ ngay tiengame. com để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí nhé!.

Chúc các bạn nạp thẻ appota thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181