Vì sao người chơi không “từ chối “ được FIFA Online 3

FIFA Online 3  là tựa game ngoài mua thẻ garena online có thể sử dụng mua thẻ viettel online để chơi. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những lí do người chơi khó mà “tách” khỏi FIFA.

 Vì sao người chơi không “từ chối “ được FIFA Online 3

Vì sao người chơi không “từ chối “ được FIFA Online 3?

Đây là tựa game có 3,5 tuổi đời với một lượng người chơi là vài trăm ngàn người. Do vậy, nó chính là tựa game thành công tại Việt Nam. Vậy tại sao nó lại thu hút người chơi đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

- Game dành cho FA

Với những đối tượng FA sẽ đắm chìm trong FIFA Online 3 có tính năng khá phong phú và mỗi người chơi lại có các mục tiêu rất khác nhau để tiếp tục gắn bó: đội hình chưa lên +10, chưa ép được thẻ cộng màu vàng nào, chưa build xong full team World Legend, chưa vào Top 100 Xếp hạng…

Chính vì chưa thuộc về ai, không áp lực bận bịu chuyện “tã, bỉm” với vợ con thì đây vẫn là công cuộc cày kéo của game thủ.

- Chơi game khủng

Mỗi tựa game có những yêu cầu khác nhau như: game dạng kiếm hiệp thì tất nhiên là giáp, vũ khí mạnh nhất còn với FO3, họ phải sở hữu đội hình toàn huyền thoại hoặc thẻ cộng cao… Chính vì đã mua thẻ viettel online đầu tư một nguồn vốn cho đội khá khổng lồ vì vậy khó có mà buông tay được.

- Bóng đá number one

Bóng đá vốn là môn thể thao được ưa chuộng từ trẻ đến già. Vì vậy, một tựa game hấp dẫn như này trong khi bạn còn trẻ chơi game online thích đá bóng thì FIFA 3 lại phải nói lời từ chối là sao nhỉ? Hãy tiếp tục đồng hành cùng FIFA 3 nhé.

- Game máu chiến

Đây còn chính là tựa game không cần hiến máu quá nhiều, đội hình vừa phải hoặc kha khá, bạn sẽ có những trận giao hữu nảy lửa, giao lưu và kết bạn khắp mọi nơi.

Với những chàng trai, cô gái mê đá banh thì FIFA chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mà họ mong muốn. Vì vậy, để giúp bạn thỏa sức khám phá mua thẻ viettel với mệnh giá 10k, 20k, 50, 100k, 200k, 500k, 1 triệu sẽ giúp bạn duy trì, nâng cấp các trận đấu. Lựa chọn thật nhiều bộ trang phục đẹp mắt. Và điều đặc biệt là những chiêu “thắng” trên mọi địa hình và điều kiện sẽ giúp bạn giành mọi ưu thế. Đúng là tuyệt vời phải không nào?

Hãy liên hệ ngay tiengame.com để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!. Chúng tôi phục vụ 24/24 trong và ngoài nước với điều kiện thanh toán tiện lợi, bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phi nào, sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ trong cuộc sống!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181