Trải nghiệm Đồ Long Ký và Cách Mở Tính Năng Đặc Quyền.

Khi đưa game đắt khách Đồ Long Ký về với Việt Nam VTC được rất nhiều sự ủng hộ của các game thủ  và dù qua bao nhiêu thời gian thì vẫn có một lớp game thủ vẫn gắn bó với tựa game này.Bạn có thể dùng thẻ Bit để nạp vào game để mua sắm vật phẩm, cũng như nâng cấp level.

Trải nghiệm Đồ Long Ký và Cách Mở Tính Năng Đặc QuyềnĐồ Long Ký

Đồ Long Ký không quá tập trung vào kỹ xảo đồ họa mà thiết kế một cách gọn gàng nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà game không đẹp mắt đâu nhé, game này bao đẹp mắt với màu sắc hài hòa, mang đậm tính kiếm hiệp. Người chơi sẽ hòa vào một bối cảnh hỗn loạn của cuộc chiến giành ngôi Minh Chủ Võ Lâm với hàng loạt gian nan đặt ra trước mắt.

Đặc quyền VIP trong game

Đối với người chơi VIP sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền riêng, với những quyền này bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều và tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong con đường chinh phục Võ Lâm.

Bạn cần kích học VIP bằng cách nhấp vào "VIP" gần với tên nhân vật của mình, sau đó nạp tiền vào để lên được VIP.  Nạp tiền bằng thẻ Bit nhé.

Hệ thống VIP cũng có nhiều cấp từ 0-10, mỗi cấp có một lượng vàng nạp nhất định thì sẽ lên được cấp tiếp theo.  Mỗi khi bạn nạp thẻ bit vào thì vàng sẽ tự động cộng số vàng đó vào VIP để lên cấp.

Số vàng cần nạp để lên cấp như sau:

Cấp 0: 100

Cấp 1: 500

Cấp 2: 2000

Cấp 3: 5000

Cấp 4: 10000

Cấp 5: 50000

Cấp 6: 250000

Mua thẻ bit thăng cấp VIP nhanh chóng

Mua thẻ bit online vừa nạp nhanh vừa tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn bằng cách truy cập vào Tiengame.com, thực hiện các bước mua thẻ theo hướng dẫn là xong. Tại đây cũng sẽ có 2 cách mua khác nhau là cách mua trực tiếp bằng cách mua thẻ rồi thanh toán hoặc phương pháp nạp tiền để nhận được được ưu đãi cao.

Và điều kiện cần để mua thẻ bit tại Tiengame.com là bạn phải có thẻ ngân hàng (ngân hàng nội địa nào cũng được) nhưng phải có đăng ký gói internet banking hoặc là có thẻ tín dụng (thẻ visa/mastecard). Nếu như sinh sống ở nước ngoài thì có thể dùng paypal.

Thẻ bit có nhiều mệnh giá khác nhau, từ mệnh giá nhỏ nhất 100.000 vnđ đến lớn nhất là 5.000.000 vnđ. Và đặc biệt chiết khấu cực cao nếu bạn mua và trở thành khách hàng thường xuyên đó nhé.

Như đã nói ở trên, tuy ra đời đã lâu, và sức hút cũng đã kém đi nhiều so với thời gian mới ra mắt, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hấp dẫn về phân tranh ngôi vị Minh Chủ giang hồ thì có thể ngó qua Đồ Long Ký này đấy.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181