Top game online châu Á cực hay sắp mở cửa với game thủ Việt

Đa dạng, phong phú và cực hấp dẫn chính là điều mà các game thủ Việt sắp được trải qua khi hàng loạt các tựa game online hot nhất châu Á mở cửa cho người chơi Việt.

  • Final Fantasy Dimensions II 

Top game online châu Á cực hay sắp mở cửa với game thủ Việt

Final Fantasy Dimensions II sở hữu lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn.

Final Fantasy Dimensions II được xây dựng theo phong cách turn-base (là dạng game dàn trận và thực hiện tấn công theo lượt). Lối chơi đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, khi người chơi được chiến đấu với đội hình bao gồm 3 nhân vật cùng với một nhân vật hỗ trợ khác. Final Fantasy Dimensions II còn được người chơi đánh giá cao với các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi vô cùng dễ thương.

  • Black Desert Online

 Top game online châu Á cực hay sắp mở cửa với game thủ Việt 2

Bản Closed Beta của Black Desert Online sẽ được phát hành vào 22/11/2017.

Không ít các game thủ đã mua thẻ vcoin để chuẩn bị sẵn sàng cho Black Desert Online. Theo thông tin mới nhất, bản Closed Beta của Black Desert Online sẽ được phát hành vào 22/11/2017. Vậy là sau gần một năm chỉ phát hành cho khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, cuối cùng game thủ Việt cũng có cơ hội được thử sức với tựa game này. Black Desert Online là câu chuyện về một thế giới rộng lớn, người chơi có thể di chuyển từ vùng này sang vùng khác nhằm khám phá hay thu thập các nguyên vật liệu để chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến và nhiệm vụ tiếp theo. Các chi tiết trong Black Desert Online được xây dựng rất chi tiết và tỉ mỉ, cùng với thiết kế đồ họa bắt mắt giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời.

  • Overhit

 Top game online châu Á cực hay sắp mở cửa với game thủ Việt 3

Overhit gây ấn tượng với nền đồ họa tuyệt đẹp.

Nếu game thủ nào đã lỡ phải lòng dòng game theo phong cách turn-base, có lẽ bạn nên mua thẻ gate và chuẩn bị tinh thần để chào đón Overhit – đứa con tinh thần của nhà sản xuất game hàng đầu Hàn Quốc. Overhit gây ấn tượng với nền đồ họa tuyệt đẹp. Theo đánh giá của nhiều người, có thể nói Overhit sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, một số thay đổi của Overhit như cho phép người chơi PK 2 – 2, tức là người chơi được quyền kết hợp với bạn chơi trong đấu trường chứ không chỉ có hình thức 1 – 1 như trước đây. Theo hứa hẹn thì Overhit không chỉ phát hành tại Hàn Quốc mà một bản tiếng anh sẽ được tung ra để có thể phục vụ cho game thủ trên thế giới.

  • Ragnarok Online

Top game online châu Á cực hay sắp mở cửa với game thủ Việt 4

Ragnarok Online được phát hành từ năm 2002.

Chính xác thì Ragnarok Online không phải là một game mới, nó đã được tung ra hồi năm 2002. Nhưng sự trở lại một cách ngoạn mục của nó đã khiến không ít người bất ngờ. Nổi bật nhờ nền đồ họa chibi dễ thương và cực hấp dẫn với nội dung game được xây dựng dựa trên bộ truyện nổi tiếng của Hàn Quốc, Ragnarok Online hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Được biết, Ragnarok Online đã mở cửa trở lại cho các game thủ khu vực Đông Nam Á với phiên bản tiếng Anh.

Giờ thì không cần đến fake IP, các game thủ Việt cũng có thể mua thẻ game và chuẩn bị cho những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các tựa game online hấp dẫn nhất Châu Á.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181