Top 3 game online siêu hay và chơi cực mượt dù không có máy khủng

Muốn chơi game mượt là phải có máy cấu hình khủng, hiệu năng mạnh? Không! Không! Top 4 game online dưới đây khiến bạn vui chơi lạc lối về dù sử dụng những chiếc máy tính bình thường nhất.

  • Gundam Battle

Top 3 game online siêu hay và chơi cực mượt dù không có máy khủng

 Hình ảnh nhân vật trong Gundam Battle được xây dựng chân thật và sống động.

Gundam Battle là game được xây dựng dựa trên bối cảnh của cốt truyện “Gundam” (phim hoạt hình Nhật Bản về cuộc chiến robot trong tương lai). Gundam Battle có những thay đổi đáng kể giúp tạo ấn tượng mạnh với người chơi. Nhân vật trong game không còn xây dựng phong cách dễ thương như trước đây mà sử dụng các kĩ thuật đồ họa để cho ra những hình ảnh chân thực và hấp dẫn hơn. Sau khi mua thẻ vcoin online người chơi trang bị cho nhân vật để bắt đầu bước vào những cuộc đấu gay cấn. Đấu trường 3D được mở rộng hơn so với các phiên bản trước, các chiêu thức chiến đấu cũng tạo ra hiệu ứng đẹp mắt. Game thủ có thể di chuyển trên đấu trường bằng các động tác bay, nhảy và lựa chọn phương thức tấn công đối thủ ở khoảng cách gần hay xa tùy thích.

Gundam Battle còn gây ấn tượng với chế độ thách đấu giữa người chơi với những phần thưởng hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phương thức chiến đấu truyền thống theo quy định 1 chọi 1 hoặc 2 chọi 2 tùy hạng mục lựa chọn. Đối với những game thủ mới, bạn sẽ được xem video hướng dẫn ngắn để có thể hiểu rõ hơn các quy định và luật chơi trong Gundam Battle.

  • Brawlhalla

Top 3 game online siêu hay và chơi cực mượt dù không có máy khủng

 Các nhân vật trong Brawlhalla có tạo hình khá dễ thương.

Brawlhalla có lối chơi đơn giản, nhưng bù lại bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những màn đấu vô cùng gay cấn. Các game thủ được nhập vai vào nhân vật bất kì của một trong hai phe, sau đó bắt đầu chiến đấu. Người chơi phải thật tinh mắt và nhanh nhạy để vừa ra đòn tấn công lại vẫn né khỏi các chiêu thức của kẻ thủ. Bên nào hạ gục được nhiều kẻ thù hơn sẽ dành chiến thắng.

Việc luyện tập các kĩ năng thương xuyên và mua thẻ vcard để bổ sung kho vũ khí là vô cùng quan trọng. Càng tham gia nhiều trận đấu thì bạn học hỏi được càng nhiều kinh nghiệm và khả năng chiến đấu càng mạnh.

  • Mad World

Top 3 game online siêu hay và chơi cực mượt dù không có máy khủng

 Góc nhìn từ trên cao xuống giúp bạn dễ phát hiện kẻ thù.

Mad World là một game online nhập vai vô cùng hấp dẫn, nó được phát triển bởi đội ngũ đến từ Hàn Quốc. Mad World lấy bối cảnh khi thế giới đang trong những ngày tận thế, hàng loạt các sinh vật bị nguyền rủa xuất hiện, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những sinh vật gớm giếc này.

Là một game online khá đơn giản, nhưng Mad World tạo được sự thích thú với những màn chém giết đã tay trong đám đông hỗn loạn. Với góc nhìn từ trên xuống, các game thủ có thể quan sát được tình hình và tấn công chính xác đối tượng. Mad World chạy tốt trên hầu hết các hệ điều hành và theo dự kiến thì nó sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018.

Bạn đã sẵn sàng mua thẻ game online để bước vào những trận đấu sinh tử trong loạt game cực hấp dẫn trên cùng chiếc máy tính “cùi bắp” của mình chưa?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181