Tiengame.com: ưu đãi mua thẻ game , thẻ điện thoại

Tiengame.com ưu đãi mua thẻ game online, thẻ điện thoại online

Tiengame.com _ chuyên bán thẻ game, thẻ điện thoại online cho các bạn trong và ngoài nước thanh toán trực tuyến qua paypal, credit card hoặc debit card ( thẻ visa hoặc mastercard), onecome nội địa, VTC pay.

Giao diện website tiengame.com

Giao diện website tiengame.com

Ưu đãi mua thẻ game ở tiengame.com :

- Tiengame.com chiết khấu 5 % cho tất cả các loại thẻ : So với các website bán thẻ trên thị trường hiện nay, tiengame.com có giá mềm hơn rất nhiều vì chiết khấu đến 5% cho tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại có mặt tại website.

- Khuyến mãi thường xuyên: Mỗi tháng tiengame.com sẽ có một đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, vào những đợt khuyến mãi đó nếu bạn mua 250$ sẽ tặng thẻ 200k - 400k (tùy vào độ Víp của khách). Nếu mua 100$ tặng 50k

Ưu đãi riêng đối ở tiengame.com: Khi mua thẻ game , thẻ điện thoại ở tiengame.com bạn nhận được ưu đãi vô cùng lớn: chiết khấu trực tiếp trên thẻ 5% và khuyến mãi riêng cho mỗi lần nạp tiền ( nếu mỗi lần bạn nạp vào tài khoản của bạn trên web 250$ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 2%)

- Lợi nạp tiền vào tài khoản ở tiengame: khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame.com một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo : 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.

- Khách Úc mua thẻ zing - zing xu ở tiengame .com siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ thẻ game, thẻ điện thoại ở tiengame, cực kỳ tiết kiệm vì : khoản chiết khấu thẻ game ở tiengame đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank , ANZ ( 0 % phí thanh toán) . Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Nạp tiền nhanh, có thẻ ngay : Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ, lấy xu ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181