Thẻ Viettel - Chỉ còn vài phút là kết thúc Khuyến mãi sao bạn không đến tiengame.com ngay

Mua thẻ viettel là công việc thường xuyên của các bạn đang sử dụng dịch vụ sim thẻ của nhà mạng viettel phải không nhỉ? Vậy những lúc bỏ quên khuyến mãi và chỉ còn vài phút là nó kết thúc, bạn sẽ làm thế nào? Hãy đến tiengame.com ngay để được giải quyết nhanh nhất nhé!

Thẻ Viettel - Chỉ còn vài phút là kết thúc Khuyến mãiMua thẻ viettel online nhanh chóng

Thẻ Viettel theo là thẻ cào gần như được sử dụng nhiều nhất trong các loại thẻ cào điện thoại, bạn có thể dễ dàng mua nó tại các tạp hóa, cửa hàng, tiệm nét,... Nhưng nếu bạn cần thẻ vào lúc giữa đêm thì thật sự khó khăn, hình thức mua online sẽ thích hợp nhất cho trường hợp này.

Khi mua online sẽ có những mệnh giá lớn như thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k mà bạn đang tìm kiếm ở các đại lý cửa hàng bấy lâu nay thấy. Ngoài ra còn các mệnh giá vừa và nhỏ 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k để bạn dễ chọn lựa đúng với nhu cầu. Mua thẻ viettel online ngày càng được các game thủ sử dụng rộng rãi, đặc biệt đối với các game thủ nước ngoài việc mua thẻ khó khăn hơn nhiều.

Chỉ cần sở hữu trong tay thẻ ATM có đăng kí internet banking bạn sẽ mua được thẻ viettel ngay mọi lúc mọi nơi. Ở nước ngoài game thủ có thể mua bằng Paypal, visa, mastercard hoăc chuyển khoản commonwealth bank nếu đang sống ở Úc. Tất cả các hình thức thanh toán trên đều rất an toàn và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho người mua hàng.

Các thao tác mua hàng đơn giản nhanh chóng.

Truy cập tiengame.com tạo một tài khoản mua hàng bằng email bạn đang sử dụng;

Chọn thẻ viettel và mệnh giá cần sử dụng và chọn hình thức thanh toán phù hợp;

Thực hiện các bước thanh toán theo hướng dẫn;

Nhận mã thẻ trong mail của mình.

Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có mã thẻ Viettel trong tay nạp dế yêu, nạp game rồi nhé. Nhanh tay truy cập tiengame.com hôm nay nào!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181