Thẻ Paypal là gì? Cách mua thẻ appota thanh toán bằng paypal

Ngày nay, mạng lưới internet ngày càng phát triển giúp xã hội ngày càng thay đổi, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao hơn rất nhiều. 

Với Internet bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, học tập, thay đổi và phát triển bản thân từng ngày; ngoài ra, nhà nhà người người đều sử dụng internet mang đến lợi ích trong mua sắm online và cùng với đó là kéo theo nhu cầu về các công cụ thanh toán trực tuyến.

Mua thẻ appota nhanh chóng tại Tiền Game

Nắm bắt xu thế thời đại, Tiengame.com giới thiệu đến bạn dịch vụ mua thẻ appota bằng paypal với xu thế này giúp bạn dễ dàng mua sắm qua mạng không những trong nước mà cả ngoài nước một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Trong bài viết này website sẽ giới thiệu đến các bạn về công cụ thanh toán thương mại điện tử quốc tế nổi tiếng PayPal khi mua thẻ appota.

PayPal là gì?

PayPal là một công cụ thanh toán trực tuyến, hoạt động như là một dịch vụ trung gian trong chuyển tiền quốc tế để giúp bạn nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hoặc thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Có thể xem đây là một phương thức thay thế cho các cách thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như SEC hay thư/lệnh chuyển tiền...

Công cụ thanh toán trực tuyến PayPal có thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển - rút tiền và nó đã nhận được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Từ khi thành lập vào năm 1998 đến nay, công ty PayPal đã từng bước xây dựng và phát triển với những thành công vang dội trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Cách thanh toán khi mua thẻ appota bằng PayPal có an toàn không?

Đăng ký tài khoản PayPal là hoàn toàn miễn phí và cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal miễn phí trên trang chủ PayPal và thực hiện giao dịch mua thẻ appota thanh toán bằng Paypal.

Khi sử dụng mua thẻ appota online bằng Paypal bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình giao dịch vì khi mua hàng thì bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu PayPal nên sẽ an toàn hơn so với hình thức dùng trực tiếp bằng thẻ. Bên cạnh đó, không chỉ là một doanh nghiệp nổi tiếng được biết đến trên khắp thế giới, nhiều trang mua bán online đều có hỗ trợ thanh toán qua PayPal.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối ưu, khi sử dụng PayPal để giao dịch bạn nên đánh giá độ uy tín của trang web bán hàng, chỉ thanh toán qua website chính thức và cảnh giác với những email giả mạo PayPal. Thế nên bạn đã hoàn toàn yên tâm về giao dịch thanh toán bằng Paypal chưa nè!

Ngoài thẻ appota, Tiengame còn cung cấp nhiều loại thẻ game khác.

Mua thẻ appota online tại Tiengame.com được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy lại được thanh toán bằng Paypal thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra, ngoài mua thẻ appota bạn hoàn toàn mua các loại thẻ game khác như thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ Gosu, thẻ zing…hay thẻ điện thoại như viettel, mobiphone, vinaphone,…

Đặc biệt giao dịch tại Tiền Game bạn nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn thêm vào đó là sự tiện lợi trong quá trình thanh toán bằng Paypal nếu chẳng may công việc bạn phải đi công tác hay bạn là người Việt sinh sống tại nước ngoài cũng đều đảm bảo lượng thẻ game bạn cần. Điều này, là điều vô cùng quan trọng đối với các gamer giúp bạn không bị gián đoạn, tha hồ mua sắm nâng cấp cho nhân vật.

=> Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về PayPal để bạn có thể sử dụng công cụ thanh toán này dễ dàng, nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến. Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp phải thắc mắc hãy cùng liên hệ website để được giải đáp nhé.

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!Tiengame.com hân hạnh phục vụ tất cả khách hàng!