Thẻ Garena và cách nạp thẻ Garena cho game online

Thẻ Garena đã không còn xa lạ với các game thủ, bởi nó là một trợ thủ đắc lực trong các game như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ Huyền Thoại, Fifa Online 3… Hiện tại, Tiengame.com đã tiến hành bán thẻ Garena với 2 mệnh giá thông dụng nhất đó là: Thẻ Garena 200k và thẻ Garena 500k

Thẻ Garena và cách nạp thẻ Garena cho game online

Cách mua thẻ Garena như thế nào?

Bạn có thể mua thẻ Garena bằng rất nhiều cách như trực tiếp tới các cửa hàng, đại lý game, phòng game,… Nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì bạn nên mua thẻ Garena online tại Tiengame.com. Cách mua hàng tại đây cực dễ, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản mua hàng với một địa chỉ mail có thật bằng cách chọn "đăng kí" trên trang chủ của Tiengame và làm theo hướng dẫn.

Tiếp đó bạn sẽ mua thẻ game tại Tiengame.com bằng 2 cách: Mua thẻ game online trực tiếp và Nạp tiền & Lấy thẻ. Ở cách nào cũng đều có những ưu điểm riêng, đặc biệt ở hình thức Nạp tiền & lấy thẻ bạn chỉ cần nạp tiền 1 lần sau đó lấy thẻ nhiều lần rất tiện lợi.

Cách nạp thẻ garena cho game online

Sau khi đã có thông tin mã thẻ, seri thẻ, người chơi thực hiện nạp tiền online cho tài khoản game của mình bằng cách nhập thông tin mã thẻ, số seri lên hệ thống nạp tiền và bạn sẽ nhận được số ngày GM và số sò tương ứng với mệnh giá thẻ đã nạp. Chẳng hạn như với GM 7 ngày thì bạn có 50 sò để mua vật phẩm.

Ngoài cách nạp tiền bằng thẻ Garena thì người chơi cũng có nhiều cách nạp tiền khác cho toài khoản game Garena của mình như nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ thanh toán hoặc nạp bằng thẻ điện thoại như thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone và thẻ Viettel.Tùy theo mỗi cách nạp sẽ có các mức quy đổi ra đơn vị tiền game khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181