Thẻ game online giá rẻ mua ở đâu ?

Tiengame.com _ Bán thẻ game online, thẻ điện thoại online thanh toán trực tuyến bằng paypal, visa, mastercard , onecome nội địa, VTC pay cho các bạn trong và ngoài nước.

Thẻ game online giá rẻ mua ở đâu

Giao diện chính của tiengame.com

AN TOÀN _ TIẾT KIỆM_ CHUYỂN THẺ NHANH

Đó là tiêu chí của website tiengame.com

Để thực hiện được tiêu chí đó, Tiengame.com đã đưa ra rất nhiều chính sách cho khách hàng .

1. AN TOÀN

- Thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: Để tiện cho khách hàng ở nước ngoài và cũng là để đảm bảo độ an toàn cũng như độ tin cậy cho các game thủ Tiengame.com đưa ra nhiều cổng thanh toán uy tín cho khách hàng lựa chọn :

 • - Thanh toán qua paypal
 • - Thanh toán qua credit card, debit card (visa hoạc mastercard)
 • - Chuyển khoản Commomwealth nếu ở Úc

Nếu bạn ở việt nam

 • - Thanh toán bằng Thẻ ATM qua cổng thanh toán OneCom (phí giao dịch là 2.000 VND)
 • - Thanh toán bằng Thẻ ATM/Visa/Mastercard qua cổng thanh toán VTC Pay (phí giao dịch là 2.000 VND
 • - Nếu tài bạn có Thẻ ATM nhưng không kết nối internet Banking để mua hàng online, bạn có thể mua thẻ game bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra trụ ATM của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.
 • - Nếu bạn không có Thẻ ATM, bạn có thể mua hàng bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.

Thông tin tài khoản:

CTY TNHH TM ĐIỆN TỬ VIỆT ÚC

SỐ TÀI KHOẢN: 0441000635291

CHI NHÁNH TÂN BÌNH

 • - Xác nhận thông tin cẩn thận: Sau khi đặt mua thẻ game online ở tiengame.com, khách hàng bắt buộc phải xác nhận order đầu tiền, chứng minh được mình là chủ tài khoản. Web chỉ giao dịch với chủ tài khoản (Nếu tài khoản mượn phải được sự đồng ý của chủ tài khoản).

Và một lí do nữa là cũng để bảo về cho các bạn game thủ có niềm tin ở web, sẽ không bị người khác lạm dụng ,sử dụng tài khoản của game thủ để mua thẻ ở tiengame.com.

 • - Gởi thẻ an toàn: Thẻ game sau khi "lấy thẻ" xong được hệ thống gởi trực tiếp vào mail của bạn. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn đối với thẻ của bạn.

Nếu mail của bạn có hệ thống lọc kỹ, chưa nhận được mail của hệ thống ngay thì thẻ có thể được gởi lên web của bạn. Khi đó bạn sẽ vào kho thẻ của bạn trên web để lấy thẻ. Lưu ý : Phải có mật khẩu giao dịch mới lấy được thẻ ở kho thẻ ( Để đảm bảo an toàn cho thẻ game được úp lên kho thẻ mà bạn quên logout tài khoản khi rời máy tính)

2 TIẾT KIỆM

 • - Chiết khấu cao: Tiengame.com chiết khấu 5% cho tất cả các loại thẻ game so với các website khác.
 • - Khuyến mãi thường xuyên : Mỗi tháng, tiengame.com khuyến mãi 1 lần với nội dung khuyến mãi hấp dẫn, mua thẻ tặng thẻ cho khách hàng đạt mức khuyến mãi . Hơn nữa, khách hàng được xếp Vip ở tiengame.com sẽ được nhận ưu đãi lớn hơn bao giờ hết.
 • - Ưu đãi mua thẻ game: Khi bạn mua thẻ game ở tiengame.com, mỗi lần nạp tiền lên acc của mình đạt mức 250$ bạn sẽ được tặng thêm 2% (Đối với khách hàng thân thiết)
 • - Tặng thẻ giới thiệu bạn mua chung: Khi bạn giới thiệu thêm cho website 1 người bạn cùng mua cùng chơi bạn sẽ được tặng món quà nho nhỏ để cảm ơn (Món quà trị giá 100k = thẻ game, thẻ điện thoại)

3 CHUYỂN THẺ NHANH 

Sau khi bạn đã thanh toán xong " Nạp tiền" trên web, bạn đợi chit trong vòng 2p để nhân viên hỗ trợ úp tiền lên account của bạn cho bạn.

Sau khi có tiền trên tài khoản của bạn ở web, bạn có thể lấy thẻ ngay và check mail để nhận thẻ hệ thống gởi về đó.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181