Thẻ BIT nạp được những game nào - Mua thẻ BIT ở đâu?

Thẻ BIT đa năng được dùng để nạp rất nhiều game online cảu các nhà phát hàng như: Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame,.... Vậy bạn đã biết mua thẻ BIT ở đâu để có thể nhận thẻ một cách nhanh chóng và tiện lời chưa? Tiengame.com chính là câu trả lời cho bạn bới vì đây là website cung cấp dịch vụ mua thẻ game online giá rẻ và rất uy tín.

Thẻ BIT nạp được những game nào - Mua thẻ BIT ở đâu

Mua thẻ BIT ở tiengame cho nhanh chóng giá rẻ

Thẻ BIT dùng để nạp được vào những game nào?

  • VTC MOBILE: Au Mobile, Truy Kích, Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiên
  • GOSU: Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp
  • CMN: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang
  • Mobile Touch Online: Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song
  • CÁC GAME KHÁC: Beme, iWin, iVegas, iOnline


Thẻ BIT nạp được những game nào - Mua thẻ BIT ở đâu 2

Thẻ BIT đa năng nạp được nhiều game online


Mua the BIT ở đâu?

Hiện nay bạn có thể mua thẻ BIT ở các của hàng đại lý hoặc mua tại các phòng game nhưng mua bằng cách này rất bất tiện bạn phải mất công đi ra ngoài và thật khó khăn nếu bạn đang bận rộn hay đang trong trận đấu. Giải pháp cho vấn đề này chính là mua thẻ BIT online thanh toán trực tuyến tại website Tiengame.com rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ BIT được bán tại Tiengame.com với 6 mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Ở nước ngoài bạn có thể mua thẻ BIT thanh toán :Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân. Khách hàng Việt Nam có thể thanh toán online bằng ATM nội địa có kết nối Internet banking hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard.

Tiengame.com hổ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong năm bất cứ khi nào khách hàng cần. Mua thẻ game online ở Tiengame để có thể thường xuyên tham gia những event khủng với giải thưởng cực lớn, đặc biệt website đang có chương trình " Vòng quay may mắn" khách hàng chỉ cần mua 15usd là có ngay 1 code quay sô nhận thẻ miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181