Thần Tiên Kiếp chơi mãi không chán

Thần Tiên Kiếp vừa ra mắt đã thu hút rất đông game thủ , hoạt động sôi nổi trên các fanpage cũng như lượt tải game cực khủng. Chỉ cần mua thẻ mobifone nạp game thì game thủ đã có thể trải nghiệm những hình ảnh tuyệt với cùng những tính năng thú vị trong game.

Thần Tiên Kiếp chơi mãi không chánNạp thẻ mobifone trải nghiệm Thần Tiên Kiếp cực hấp dẫn

Tiên Hữu nối tiếp nhau làm nhiệm vụ

Trong ngày đầu ra mắt lượng game thủ chơi game không ngừng tăng theo cấp số buộc  nhà phát hành phải lần lượt mở các máy chủ để thỏa mãn như cầu của gamer. Lưu ý là nếu cấu hình máy thấp thì bạn nên chọn chế độ “Ẩn” các hiệu ứng giúp việc chơi game trở nên khá mượt mà hơn rất nhiều.

Rất đông game thủ chinh phục Tam Giới

Đến với Thần Tiên Kiếp người chơi sẽ bước vào thế giới Thần Tiên đầy mê hoặc và huyền ảo. Trên cõi Tam Giới này sẽ có rất nhiều hoạt động giúp người chơi không nhàm chán, thời gian từ làm nhiệm vụ, phó bản, săn Boss… diễn ra liên tục. Theo mỗi mốc thời gian qui định lại có những sự kiện để người chơi tham gia và nhận về cho mình vô vàn báu vật và điểm kinh nghiệm. Còn không mau mua thẻ mobifone online mà nạp game đi nè.

Với hình ảnh đẹp mắt thu hút rất nhiều các cao thủ tham gia, với tính năng Biến Hình đặc sắc mang hình ảnh đậm chất Tây Du hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh, Ngưu Ma Vương,… đưa người chơi hồi tưởng về các khoảnh khắc trong tác phẩm nổi tiếng Ngô Thừa Ân.

Hệ thống Boss vô cùng phong phú

Các hoạt động bang hội, gia tộc và các phó bản nhóm giúp người chơi kết thêm được nhiều bằng hữu, có thêm các mối quan hệ đồng hành cùng nhau trong Thần Tiên Kiếp. Một trong những điều đặt biệt là hoạt động săn Boss, tham gia cả ngày vẫn không hết Boss, các vật phẩm từ Boss rơi ra sau khi tiêu diệt luôn có giá trị do đó khi vực này trở nên nóng hơn hết khi các gia tộc, bang hội PK tranh giành lãnh địa Boss của mình.

Ngoài các hoạt động trong game nhà phát hành tổ chức các chương trình tham gia nhận code như lưu danh tại trang chủ, điểm danh mỗi ngày với phần thưởng giá trị với hơn 10 nghìn cao thủ tham gia. Nhìn chung, Thần Tiên Kiếp là webgame Tiên Hiệp pha nét Tây Du và một vài nét phương Tây độc đáo.

Ai mê tiên hiệp nhập vai và mê cả phim Tru Tiên thì có thể tự mình trải nghiệm game hay tuyệt này nhé. Chỉ cần mua thẻ mobifone để nạp tài khoản thôi, tiengame.com có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181