Tào Tháo truyện - game chiến thuật cực hay đã trở lại

Tào Tháo truyện là một trong số ít những tựa game mobile chiến thuật rất được các game thủ ưa thích. Trở lại sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, Tào Tháo truyện với những sự thay đổi hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

“Xuyên không” về thời chiến quốc

Tào Tháo truyện - game chiến thuật cực hay đã trở lại

Tào Tháo truyện là game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay.

Người chơi hóa thân vào một nhân vật hiện đại xuyên không về thời Chiến quốc, 3 nước phân tranh. Nhân vật bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu về tình hình chính trị, quân sự. Cũng trong hành trình này, nhân vật sẽ gặp gỡ, làm quen với những vị tướng tài như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Lưu Bị,… Sau cùng, những tướng tài này sẽ quy thuận dưới trướng của nhân vật. Họ cùng nhau chiến đấu trải qua các cửa ải ngày càng khó khăn của Tào Tháo truyện.

Trong Tào Tháo truyện người chơi phải vận dụng trí tuệ đưa ra các chiến lược để dành được chiến thắng. Người chơi có thể trở thành chủ thành, cai quản cả vùng lãnh địa, thực hiện việc chiêu binh mãi mã, xây dựng thành trì, trồng lương thực để chuẩn bị cho những cuộc chiến tiếp theo. Người chơi có thể mua thẻ game online để giúp quá trình xây dựng hậu phương và chiến đấu dễ dàng hơn.

Điểm đặc sắc của Tào Tháo truyện

Tào Tháo truyện - game chiến thuật cực hay đã trở lại 2

Các nhân vật trong truyện được thiết kế và vẽ Chibi cực dễ thương.

Nhiều game thủ không ngần ngại bỏ tiền để mua thẻ gate hay mua thẻ vcard để có thể vượt qua các cửa ải trong thời gian ngắn hơn. Điều càng chứng tỏ được sức hút và điểm đặc sắc của Tào Tháo truyện. Điểm đặc sắc và thu hút đó chính là nền tảng đồ họa 3D, nó giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chơi nhờ những hình ảnh sinh động, màu sắc đẹp.

Nhân vật trong game từ dân thường, binh lính cho đến các vị tướng lĩnh được thiết kế và vẽ Chibi. Chính vì vậy mà các nhân vật này có tạo hình cực kì dễ thương, giúp người chơi thoải mái và vui vẻ hơn trong quá trình thăng cấp. Tào Tháo truyện là game chiến thuật được đánh giá cao khi bổ sung thêm các tính năng Công thành (cuộc chiến công thành diễn ra mỗi ngày), Quốc chiến (Cuộc chiến tranh diễn ra giữa cả bốn thế lực lớn Ngụy, Thục, Ngô và Quần hùng).

Tào Tháo truyện ngoài yếu tố chiến thuật thì việc cải tiến và bổ sung các bản bổ trợ tính năng để người chơi có thể chủ động sử dụng trong quá trình thăng cấp. Tính năng không chỉ giúp người dùng dễ tiếp cận hơn mà còn tăng hứng thú trong lúc chơi. Tương tự các game chiến thuật khác Tào Tháo truyện cũng có các tính năng tăng cường các chỉ số, sức mạnh khi các tướng kết hợp chiến đấu cùng nhau.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181