Tại sao game online phải có nhân vật nữ?

Mua thẻ zing là một điều kiện cần và đủ để chúng ta chơi các loại game do nhà phát hành zing. Ngoài ra, bạn còn dùng để chơi các loại game online khác nhau mà bất kể ai trong chúng ta đều biết.

Tại sao game online phải có nhân vật nữ?Mỹ nhân game - Tiengame.com

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tiengame.com tìm hiểu một “phong cách” khác đó là lí do tại sao game online phải có nhân vật nữ, nếu không thì 99 % là thất bại.

Không thể phủ nhận ràng, hầu hết người chơi game online đều là nam giới, và một khi đã là "đàn ông đích thực" thì chẳng ai không yêu thích cái đẹp mà đặc biệt là cái đẹp của phái nữ. Mỗi khi nghe tin về một tựa game nào đó mới phát hành thì bên cạnh những mối quan tâm lớn nhất về đồ họa, gameplay thì tạo hình nhân vật nữ trong game cũng là một điều được lưu tâm hàng đầu.

Nếu nhân vật nữ trong các tựa game online nói chung đạt đến vẻ đẹp siêu thực của 3 3 vòng hoàn hảo, gương mặt hoàn hảo, chiểu cao hoàn hảo thậm chí trang phục ingame cũng đã đạt đến cảnh giới đáng kinh ngạc. Không phải ngẫu nhiên mà các NPT lại chịu bỏ ra thời gian và tiền bạc để đầu tư nhiều như thế cho nhân vật nữ, lý do nằm chính ở chỗ, nhân vật nữ càng đẹp thì khả năng “câu” người chơi càng cao đấy nhé.Việc mua thẻ zing online giúp bạn trải nghiệm vô số game online hấp dẫn và “mát mắt” với nhân vật nữ trong game.

Tại sao game online phải có nhân vật nữ? 2

Ví dụ như tựa game S Online đang là tựa game đang được game thủ Việt ngóng từng ngày ra mắt. Ít ai quan tâm đến tính năng và gameplay, thế nhưng chỉ với vài clip nhá hàng đồ họa của mình, một đồn mười, mười đồn trăm, số lượng thành viên fanpage cũng như group cộng đồng của trò chơi đang tăng lên một cách chóng mặt. Vì thế, bạn còn ngần ngại gì mà chưa mua thẻ zing để trải nghiệm ngay nào?

Với các nhân vật là nữ, giúp các game online nhập vai luôn “ăn khách”, ngay cả các ấn phẩm quảng cáo, trailer ra mắt cũng đều tràn ngập các hình ảnh sexy ngạt thở. Ba vòng chuẩn mực với vòng 1 căng tràn nhưng không thô tục hay quá khổ, những bộ áo giáp, áo khoác trong game cho dù có to lớn hay nặng nề tới đâu thì thường cũng không thể che kín được khiến dù ở bất cứ trạng thái nào, ngay cả khi chiến đấu thì nhân vật nữ vẫn toát lên một thần thái vô cùng quyến rũ.

Tại sao game online phải có nhân vật nữ? 3

Phụ nữ vạn người mê, mang vẻ đẹp hoàn hảo không hề có sự trùng lặp với những khuôn mặt ngây thơ, hay có khi lại là những gương mặt của một thiếu phụ buồn, gương mặt đậm nét hoang dã của một nữ chiến binh hay thậm chí cả một nữ nhân vật tà ác cũng có nét mặt đầy chất mị hoặc luôn mê mẩn các gamer của chúng ta.

Chính vì vậy đây được coi là một trong những lý do chơi game của cộng đồng. Ngay cả bản thân chúng cũng vậy thôi, không ai đi thích chơi một tựa game nhập vai mà ở đó nhìn đâu cũng chỉ toàn thấy “đực rựa” với nhau cả. Hãy mua thẻ zing online nạp ngay nhé vì bạn sẽ được thấy những sản phẩm xứng đáng.

tiengame.com hân hạnh là địa chỉ cung cấp thẻ zing nhanh chóng và an toàn cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181