Mua thẻ Appota online sẽ là cách tốt nhất giúp bạn đồng hành cùng Ngũ Độc và Cái Bang trong VLTK

Bất cứ ai trong chúng ta đều biết Cái Bang và Ngũ Độc là hai môn phái gây chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bài viết ngày hôm nay chúng ta đi tìm hiểu tựa game Võ Lâm truyền kỳ sử dụng mua thẻ appota online sẽ nghiêng về môn phái nào nhiều nhất nha.

Tại sao cái bang vẫn được ưa chuộng hơn ngũ độc trong Võ lâm truyền kỳMôn phái Cái bang và Ngũ độc - VLTK

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những thay đổi của Võ Lâm Truyền kỳ:

-Nâng cấp nhiệm vụ sư đồ

-Mở hệ thống Kim Lan kết bái (kết bái huynh tỉ)

-Mở cách chơi Tỷ võ chiêu hôn

-Hệ thống Bá Chủ

-Chiến trường Tống Kim 50vs50

-Hệ thống Khắc minh vũ khí

Ngay từ những ngày đầu môn phái mang dáng dấp lỳ bí của người Miêu chính là Ngũ Độc. Còn Cái Bang mang trong mình hình ảnh phong độ giống với các phiên bản game trên PC cùng vũ khí Đả Cẩu Bổng đặc trưng. Ngay về mặt hình ảnh, Cái Bang đã ghi điểm với người chơi hơn hẳn so với Ngũ Độc bởi tạo hình loli của cô nàng này từng khiến người chơi phát phiền giống Đào Hoa trước đó.

Tại sao cái bang vẫn được ưa chuộng hơn ngũ độc trong Võ lâm truyền kỳ 2

Tạo hình của Cái Bang mang nhiều điểm thú vị, được đông đảo người dùng tin yêu. Nêu không tin bạn hãy nhanh tay mua thẻ appota online và sẽ được trải nghiệm những điều dưới đây cùng Cái Bang hội:

-Điều chỉnh hệ thống khinh công, điều chỉnh mỹ thuật, tăng cao thời trang, thú cưng.

-Cốt truyện phát triển, điều chỉnh chủ thành Tương Dương suy tàn, xây dựng chủ thành mới Lâm An.

-Cập nhật tính năng mới: Hệ thống gia viên, hệ thống hiệp lữ (kết hôn), hệ thống cưỡi ngựa đôi...Xây dựng hệ thống cặp đôi, đám cưới thật thú vị.

Chính vì vậy, mà có nhiều cơ sở để có thể tin rằng Cái Bang và Ngũ Độc sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới cũng với tính năng Gia Viên, rất có thể chỉ ngay sau khi phiên bản giới hạn cấp độ 109 ra mắt (Cấp độ 109 đã được mở ra tại phiên bản gốc vào ngày 16/03 vừa qua).

Trong một cuộc khảo sát mới đây, có tới ¾ lượng bình chọn đánh giá cao Cái Bang hơn so với người đồng nghiệp Ngũ Độc. Vì thế game thủ việt ưu ái dành cho môn phái Cái Bang.

Như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ về cơ bản, nội dung game, những thay đổi của 2 phiên bản đều giống nhau. Với những dự định đồ sộ trên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều điều mới lạ để game thủ trải nghiệm, khám phá.Và chúng toi hi vọng bài viết ngày hôm nay giúp bạn có cái nhìn khách quan về hai môn phái để có những lựa chọn riêng cho mình.

Dù bất kể môn phái nào bạn cũng cần chiến đấu giành vị trí “đầu hạng” ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chiêu thức nạp thẻ appota online với nhiều mệnh giá khác nhau. Tiengame.com cung cấp cho game thủ Việt các mệnh giá thẻ appota đa dạng từ nhỏ đến lớn: 100k, 200k, 500k,1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu.

Khách hàng ở nước ngoài có thể mua thẻ Appota dễ dàng bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal. Ngoài dịch vụ hỗ trợ 24/7 với những hỗ trợ viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, khách hàng mua thẻ appota còn được nhận chiết khấu cao và tham gia event do website tổ chức và nhận về quà tặng hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181