Tác Chiến Mobile – Đứa Con Bị “Bỏ Rơi” Của Garena

Tác Chiến Mobile hay còn gọi là Garena Tác Chiến là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Xét về mặt cơ bản, game có lối chơi và đồ họa tương tự với nhiều tựa game bán súng hiện có trên thị trường.

Tác Chiến Mobile – Đứa Con Bị “Bỏ Rơi” Của GarenaGarena Tác Chiến

Game thủ đến với Garena Tác Chiến sẽ được tiếp cận với 4 dạng gameplay chính là đoàn đội đối kháng Deathmatch, Mode virus lây lan nguồn bệnh, hình thức sinh tồn thiên về PVE và hình thức thủ tháp là sự kết hợp cả PVP lẫn PVE. Game còn sở hữu nền tảng đồ họa tương đối sắc nét với các thiết kế 3D không thua kém gì những game client.  Tuy cũng có sức hút đấy, nhưng dường như Tác Chiến Mobile không dành được sự ưu ái từ Garena khi sau đợt thử nghiệm nhà phát hành này đột nhiên “im hơi lặng tiếng” cũng như không có thông báo nào về thời điểm ra mắt sản phẩm này.

Và tất nhiên game đã chìm dần vào dĩ vãng nhường sự danh tiếng cho “con cưng” sau đó là Blade and Soul - tựa game khá hấp dẫn và thu hút khiến cho thẻ garena- loại thẻ nạp tiền cho các game của Garena được dịp phát sốt trên thị trường thẻ game Việt trong thời gian gần đây.

Các game thủ vẫn có thể chơi game bằng cách tham gia vào các máy chủ Đài Loan và Thái Lan, nhưng theo thời gian thì số lượng người từ bỏ game càng nhiều, thậm chí có nhiều gamer còn khuyên nhủ nhau rằng nên kiếm game khác mà chơi chứ không nên chờ đợi ngày phát hành game nữa.

Đến trang fanpage chính thức của game thì chúng ta cũng thất ngay “sự mốc meo” của trang khi không hề có bài đăng mới hay tương tác giữa trang và cộng đồng trong vài tháng gần đây. Trong thị trường game, đã có không ít tựa game ra mắt chậm trễ ra mắt nhưng nếu như không hề có tương tác vài tháng trời như thế thì sẽ khiến chúng ta nên đặt dấu chấm hỏi có chăng game đã chính thức được Garena cho vào quá khứ rồi hay không?

Gắn bó với một tựa game, các game thủ đã phải tốn kém rất nhiều thời gian cày cuốc, rồi lại tốn kém kinh tế cho mỗi lần nạp tiền khi mua thẻ garena. Vì thế đối với một tựa game mới thì cần phải tìm hiểu kỹ càng hơn, đôi khi không hoàn toàn phụ thuộc vào game có chất lượng hay không mà còn liên quan đến việc đơn vị phát hành có quan tâm đến các game thủ, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ người chơi khi cần đến hay không. Một tựa game ra đời mà bỏ bê hay không chú trọng đến ý kiến khách hàng, khiến các game thủ có cảm giá “bị bơ” như thế thì việc chia tay sớm khi chỉ vừa mới nghe dành hoặc lướt qua là điều rất dễ dàng xảy ra.

Cùng mua thẻ garena online ở website tiengame.com để trải nghiệm những trận Tác Chiến tuyệt vời nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181