Mua thẻ viettel ở Tiengame.com sử dụng nạp game Thiện Nữ Mobile thật nhanh chóng và tiện lợi

Thiện Nữ Mobile dưới quyền phát hành của VNG là tự game di động được khá nhiều người chọn chơi trong thời gian gần đây. Chơi game mà muốn trải nghiệm được tốt nhất, đầy đủ nhất thì cần nạp thêm thẻ, vậy nên Tiengame.com sẽ chỉ bạn cách dùng thẻ viettel – loại thẻ điện thoại phổ biến để nạp tiền.

Sử dụng thẻ viettel nạp tiền cho game Thiện Nữ Mobile 1Thiện Nữ Mobile-Viettel

Trước hết để thực hiện các bước nạp bạn cần mua thẻ viettel trước để có sẵn mã thẻ mà điền vào nhé!

+ Vào trang https://napthe.talktv.vn/, chọn nạp thẻ và rồi đăng nhập vào tài khoản đang sử dụng.
Đối với những tài khoản chơi ngay thì không thể nạp thẻ, cần phải liên kết tài khoản email thì mới tiến hành nạp được

+ Khai báo máy chủ, nhân vật muốn nạp

+ Chọn gói cần nạp. Có nhiều gói nạp khác nhau với số lượng tiền nạp và vàng nhận được khác nhau mà người chơi có thể chọn.

+ Chọn thanh toán qua thẻ viettel và  nhập vào số seri, mã thẻ rồi chọn thanh toán là xong.

Khi nạp tiền Thiện Nữ Mobile các game thủ cần lưu ý những điểm sau:

Sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì số tiền đó sẽ được giữ lại trong ví và có thể sử dụng cho những lần mua tiếp theo trong game Thiện Nữ (Không thể sử dụng cho game khác).

Trường hợp login bằng Zalo sẽ lưu cache,  do đó muốn đăng nhập tài khoản Zalo khác cần phải xóa lịch sử  trên trình duyệt web trước rồi tiến hành nạp.

Nếu số dư tài khoản đủ để mua các mốc nạp khác, bạn có thể vào trực tiếp trong game nhấp chọn gói nạp tương ứng với số dư còn lại trong ví. (Hiện tại Số dư tài khoản không thể trực tiếp mua gói ngọc trên trang nạp tiền).

Sử dụng thẻ viettel nạp tiền cho game Thiện Nữ Mobile 2Mệnh giá thẻ Viettel online đa dạng

Mua thẻ viettel nạp game nhanh nhất ở nước ngoài

Bạn nghĩ là thẻ viettel dễ mua, chỉ đúng khi bạn ở trong nước vì đâu đâu cũng thấy có cửa hàng bán các loại thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên đối với trường hợp bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì sao, mua được thẻ nạp là một vấn đề khó khăn huống chi là mua thẻ nhanh để không làm mất những sự kiện nạp quan trọng.

tiengame.com là một địa chỉ cung cấp thẻ online cho các game thủ ở nước ngoài tìm đến mỗi khi cần thẻ. Thẻ viettel  là một trong số nhiều loại thẻ đang có, bạn muốn mua thẻ rất dễ chỉ cần sở hữu cho mình một tài khoản paypal cá nhân hoặc một thẻ visa/matercard để thanh toán thành công. Khi ấy chỉ vài phút sau là website sẽ chuyển thẳng đến email bạn dùng đăng ký, bạn chỉ cần copy mã thẻ kèm theo mã số seri vào phần nạp trong game có ngay số lượng tiền trong game dùng để giao dịch, tân trang nhân vật.

Để biết thêm thông tin thì bạn liên hệ với Tiengame.com để hỗ trợ bạn mua thẻ viettel thành công.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181