Sở hữu thẻ zing nạp game nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc

Nếu bạn không phải là game thủ và cũng chưa từng chơi game online bao giờ thì chắc chắn cũng một vài lần nghe đến từ thẻ zing hoặc ít nhất cũng biết đến zingtv, zing mp3,... Vậy bạn có biết công dụng của thẻ zing và mua thẻ zing như thế nào để nạp xu nhanh nhất không?

Sở hữu thẻ zing nạp game nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc

thẻ zing do VNG phát hành dùng để nạp cho game online của VNG và một số sản phẩm khác như mp3, Cctalk... Hiện nay, các sản phẩm của zing đang ngày càng phát triển và theo đó nhu cầu người dùng mua thẻ zing cũng đang ngày một tăng cao.

Không chỉ người dùng ở Việt Nam mà các kiều bào hải ngoại cũng có nhu cầu mua thẻ zing khá lớn. Thông thường thì các bạn hay gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm. Vậy thì tại sao không sử dụng dịch vụ bán thẻ game online tại Tiengame.com để có thể sở hữu ngay thẻ zing chỉ trong vòng "3 nốt nhạc"?

Tại tiengame.com, khách hàng có thể mua thẻ zing online theo hai hình thức, đó là:

Mua thẻ trực tiếp


Đây là cách mua khá phổ biến được áp dụng tương tự như nhau ở mọi website. Ở cách mua này, bạn chỉ cần chọn mệnh giá và số lượng thẻ zing tại trang bán thẻ. Sau đó, thanh toán bằng paypal hoặc bằng thẻ visa/ mastercard qua cổng trung gian Onecom. Sau các bước xác nhận ở lần mua đầu tiên, bạn sẽ có thẻ ngay trong vòng từ 1-3 phút. Rất nhanh chóng và an toàn.Nạp tiền & lấy thẻCách mua này có vẻ hơi phức tạp hơn một tý nhưng nếu bạn để ý một chút thì thanh toán Nạp tiền lấy thẻ bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đấy.

Đầu tiên bạn sẽ phải tiến hành nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký tại website tiengame.com. Bạn có thể tự gõ vào số tiền cần nạp, cho nên nhiều ít gì cũng không thành vấn đề. Sau khi điền số tiền cần nạp xong, bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là onecom hoặc paypal. Hình thức nạp tiền mặc định sẽ chiết khấu 5% đối với mọi loại thẻ, kể cả thẻ zing. Khi thanh toán bằng onecom hoặc paypal, bạn sẽ phải chi ra 1 khoản phí nhưng nếu chuyển khoản commonwealth thì sẽ không tốn một chi phí nào phát sinh thêm. Chính vì thế, khách Úc nghiễm nhiên sẽ được lợi 5% khi nạp tiền lấy thẻ.

Sau khi nạp tiền, nhân viên tiengame sẽ update số tiền nạp vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ căn cứ trên số tiền đó và rút thẻ. Nếu lần đầu bạn không lấy hết thì số dư đó sẽ được lưu lại và bạn có thể lấy thẻ vào lần tiếp theo cho đến khi tài khoản hết tiền.

Viết thì có vẻ dài dòng vậy thôi chứ thực chất cả quá trình trên chỉ mất của bạn chừng 1 phút thôi. Nếu bạn đang ở nước ngoài, còn chần chừ gì mà không mua thẻ zing online để tiết kiệm được thời gian và thoải mái trải nghiệm những sản phẩm của Zing?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181