Mua thẻ mobifone và cùng Quan Vân Trường đua nhau tranh TOP lãnh thưởng

Vừa ra đời vào tháng 6/2017 nhưng game mobile Quan Vân Trường vừa mới được ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ điên đảo “cày cuốc”. Động lực của cuộc đua TOP này chính là chiếc iphone 7 mạ vàng hấp dẫn. Vậy nên game thủ không ngừng mua thẻ mobifone để tham gia cuộc đua. Diễn ra từ 26/06 – 14/07/2017, mặc dù đã kết thúc nhưng sau đợt đua này game thủ vẫn còn trụ game tới tận bây giờ. Vậy lý do gì đây nhỉ?

Quan Vân Trường đua nhau tranh TOP lãnh thưởngVân Quang Trường - Thẻ Mobifone

Để làm được điều trên Quan Vân Trường đã có nền đồ họa hoành tráng kết hợp với lối chơi được đào sâu và đầu tư triệt để khiến cho game thủ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình cày cuốc game. Đặc biệt hệ thống các hoạt động PK độc đáo: từ lôi đài, trường bản, giải đấu thiên vương, long tranh hổ đâu, đến thao trường, bang chiến liên server…

Các game thủ “khó tính” cũng không thể nào tìm ra được điểm đáng chê của Quan Vân Trường – siêu phẩm “hoàn hảo” từ đồ họa đến lối chơi. Từ những trận PK QVT làm người chơi thỏa mãn như đang xem bộ phim hành động bom tấn dù là đơn hay quần chiến. Game sẽ có cơ hội lựa chọn: Quan Vũ, Quách Gia, Tôn Thượng Hương và Triệu Vân sở hữu cho mình trong hệ thống class tướng phong phú của game. Mỗi nhân vật đều có thể phát triển theo từng hướng riêng biệt, thành một tướng dũng mãnh xông pha trận mạc, xây dựng bá nghiệp riêng. Nhớ là cần phải mua thẻ mobifone để tăng cho mình sức mạnh chiến đấu mới có thể xây dựng được cơ nghiệp của mình nhé các mem.

Chính sự đầu tư kỹ lưỡng và những nét đặc sắc “đóng mác” của riêng mình, Quan Vân Trường đã chinh phục được những khách hàng khó tính bậc nhất! Bởi vậy mà khi cập bến Việt Nam game đã tạo nên một làn sóng tranh đua dữ dội kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Song điều làm nên sự bền vững của Quan Vân Trường trong lòng game thủ vẫn phải là nội dung game và gameplay hấp dẫn. Tất tần tật những điểm nổi bật làm nên một game ăn khách, đáng chơi, đáng đồng tiền bát gạo mà game thủ bỏ ra.

Các game thủ đừng quên tiengame.com có rất nhiều mệnh giá thẻ mobifone online cùng rất nhiều loại loại thẻ game phổ biến hiện nay để bạn lựa chọn nạp game nhé!

Chơi game hay là phải chơi Quan Vân Trường, đừng bỏ lỡ!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181