Mua thẻ zing online để bổ sung sinh lực và cùng Thiên Tử 3D ôn lại những kỉ niệm vui buồn

Thiên Tử 3D là một tựa game sử dụng mua thẻ zing online. Tựa game này, áp dụng bối cảnh lịch sử kết hợp với những yếu tố thần ma bí ẩn, tạo nên một thế giới quan loạn lạc bởi chiến tranh để người chơi có thể tự viết nên câu chuyện sử thi của riêng mình thông qua những gameplay hấp dẫn.

Ôn lại những kỷ niệm cùng Thiên tử 3D 1

Thiên tử 3D - Zing

Ở bài viết ngày hôm nay, ngoài thế giới tranh đấu trong Thiên tử 3D quyết liệt bằng cách chinh chiến hay chinh phục bằng việc tăng mạnh vũ khí, kinh tế bằng mua thẻ zing online, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn những kỷ niệm được lưu lại của các gamer.

Đồng tâm hiệp lực

Khi nhắc đến tựa game này chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của anh em cùng nhau xây dựng danh tiếng, tham gia chinh chiến được ở nhiều đấu trường và sẽ có thêm được những danh hiệu. Để làm được điều này cần sự tập hợp, đồng lòng và nhất trí của toàn thể tất cả các anh em trong bang, mỗi người sẽ phải là một cá thể tốt, ý thức tự giác xây dựng cao thì mới xây dựng được một bang lớn mạnh.

Tận hưởng cảm giác

Những khoảnh khắc vui nhộn, tinh nghịch sẽ được lưu lại với nhiều sắc thái khác nhau để làm sao có được ấn tượng mạnh nhất cho người nhìnTrong game của bạn, mỗi anh em là một tạo hình nhân vật, một phong cách, một thú cưỡi cùng đứng ngay ngắn để cho ra những bức kỉ yếu thật “độc” nhằm lưu lại những kỉ niệm, những phút giây đáng nhớ ,khi anh em cùng vai kề vai bên nhau chiến đấu.

Ôn lại những kỷ niệm cùng Thiên tử 3D 2

Những lần được “xướng tên”

Bạn sẽ được xướng tên trên danh nghĩa một vị boss - thế giới sẽ xuất hiện ở 1 nơi cố định trên map theo một chu kì nhất định hoặc xuất hiện ngẫu nhiên ở một khu vực chỉ định mà hoạt động dược diễn ra. Hầu hết các boss thế giới đều rất mạnh mẽ, đòi hỏi bạn phải có tổ đội hoặc rất nhiều tổ đội để chống lại nó. Với lực chiến khủng, máu khỏe  “Boss thế giới” luôn là đấu trường ưa thích mà các game thủ săn đón. Và để săn Boss thành công thì bạn phải tập hợp cho mình được cả bang để có vừa thể vừa hạ gục Boss, vừa có thể bảo vệ lẫn nhau trước các đội khác. Ngoài ra, bạn cần mua thẻ zing để bổ sung “sinh lực nữa đấy nhé!

Khi tham gia diệt boss bạn sẽ “rinh” những phần thưởng được phát ngẫu nhiên . Điều này tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn và công bằng giữa các người chơi trong nhóm. Chính vì độ khó đó của Boss thế giới mà việc chiến đấu, giành chiến thắng trước rất nhiều đối thủ và được “xướng tên” ở đấu trường này là điều mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn. Đó cũng giống như cảm xúc của game thủ trong Thiên tử 3D khi lần đầu tiên được xướng tên ở đấu trường Boss thế giới này.

Như vậy, Thiên Tử 3D là tựa game sử dụng thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc vui  buồn. Nó sẽ là minh chứng của một phần của tuổi trẻ, rằng tuổi trẻ của chúng ta đâu chỉ có những kỉ niệm trong công việc, cuộc sống mà kỉ niệm ấy đôi khi cũng xuất phát từ chính từ trò game mà bản thân mình yêu thích đem lại.

tiengame.com chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181