Ở Úc mua thẻ BIT qua chuyển khoản commonwealth

Thẻ Bit của nhà phát hành QPal là một mã thẻ nạp đa năng có thể nạp được cho nhiều game online của các nhà phát hành game Việt. Hiện nay, Tiengame.com đang phân phối thẻ Bit với nhiều mệnh giá khác nhau: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Tiengame.com -website chuyên cung cấp thẻ game online , thẻ điện thoại online đặc biệt là thẻ BIT qua visa, mastercard, paypal hoặc chuyển khoản commonwealth.

the-bit-online-gia-re


Khi mua thẻ Bit online qua chuyển khoản commonwealth bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi

Bạn đang học tập và sinh sống tại úc? Bạn đang cần ngay những chiếc thẻ BIT cho tài khoản game của mình? Với những cách giao dịch thông thường, bạn vẫn được đảm bảo những lợi ích mà Tiengame.com mang lại. Tuy nhiên, khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản commonwealth,với sự tiện lợi và những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

Vậy vì sao nên chuyển khoản commonwealth khi ở Úc?

- Tiết kiệm được chi phí thanh toán: Khi thanh toán bằng các hình thức khác, bạn sẽ bị mất một chi phí nhất định. Khoản phí đó tuy không nhiều nhưng nếu bạn giao dịch lâu dài và thực hiện nhiều đơn hàng thì số tiền đó dồn lại cũng là một con số đáng kể. Khi thanh toán bằng bank commonwealth, bạn sẽ không mất một chi phí nào cả.

- Tiết kiệm thời gian: Đối với việc thanh toán qua cổng thanh toán trung gian, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin như: chụp ảnh thẻ bank, passport, bằng lái,... để xác nhận chính chủ tài khoản ngân hàng. Việc làm đó nhằm để bảo đảm an toàn cho bạn phòng trường hợp bạn bị hack bank hoặc bị người khác trộm bank để giao dịch. Tuy việc xác nhận là để bảo vệ quyền lợi cho khách nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi đi mua hàng mà phải xác nhận quá nhiều thứ. Vì thế, chuyển khoản commonwealth là sự ưu tiên đặc biệt đối với khách Úc. Với hình thức này, bạn sẽ không phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào. Sau khi chuyển khoản xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ Bit trong vòng 1 phút.

- Mua sắm thoải mái: Tính tiện lợi cao khi thanh toán bằng commonwealth bank là bạn không bị giới hạn số tiền giao dịch trong tháng. Bạn có thể thoải mái đặt hàng ngay cả khi giao dịch với số tiền lớn.

Cách mua thẻ Bit online chuyển khoản commonwealth.

- Truy cập trang chủ https://tiengame.com/, đăng ký một tài khoản tại giao diện website hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail, Facebook, Yahoo, sau đó edit lại thông tin.

- Chọn thẻ Bit với số lượng và mệnh giá phù hợp (không giới hạn) và bấm "mua ngay".

- Click chọn phương thức "chuyển khoản commonwealth", bấm "mua ngay" lần nữa.

- Hệ thống sẽ gửi đến email mà bạn đăng ký trên tài khoản mua hàng một email thông báo chi tiết số tài khoản mà bạn cần chuyển tiền.

- Đăng nhập vào trang internet banking của ngân hàng và thực hiện chuyển khoản với những thông tin nhận được trong email.


- Nhân viên hỗ trợ của website sẽ check bank để kiểm tra, nếu nhận được tiền sẽ gửi ngay mã thẻ đến khách hàng.

Không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm, hãy liên lạc với chúng tôi (bất kỳ lúc nào) để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181