Những tựa game “đình đám” của nhà phát hành FPT

Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhìn lại những tựa game “đình đám” ấy với những kỷ niệm đẹp trong lòng các game thủ Việt. Mua ngay thẻ viettel để hoàn toàn có thể chơi được các tựa game do công ty FPT sản xuất.

Một là, Priston Tale – Bước chân đi tìm “miền đất hứa”

Chính là tựa game trực tuyến đầu tiên – trở thành món ăn yêu thích của đông đảo game thủ trong cả nước vào thời điểm đó.

Những tựa game “đình đám” của nhà phát hành FPTPriston Tale

Đây là trò chơi có hình ảnh 3D đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng được sử dụng tối đa khiến tất cả hành động trở nên sống động hơn, cùng với đó là cơ chế điều khiển, hệ thống nhiệm vụ và các kỹ năng chiến đấu đa dạng. Ngoài việc khám phá hình ảnh kỹ năng bạn còn có thể trang bị thêm vũ khí hoặc áo giáp thì không chỉ đồ họa của nhân vật thay đổi mà ngay cả mỗi chuyển động cũng được biến hoá tương xứng bằng việc mua thẻ viettel online đấy nhé!

Hai là, MU online - Trò chơi phổ biến luôn đầy ấp người tham gia. Ví dụ như những cái tên quen thuộc: Mu Hà Nội, Mu Biên Hoà, Mu Sài Gòn, Mu Cần Thơ, Mu City,…

Những tựa game “đình đám” của nhà phát hành FPT 2MU online

Ba là, Thiên Long Bát Bộ luôn đẩy mạnh chất lượng đồ họa 3D, ngừi chơi có thể phóng to góc nhìn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà tựa game này mang lại cho vị anh hùng/nữ hiệp của mình.

Bốn là, Granado Espada – Chuyển mình với game 3D. Đây là một tựa game MMORPG 3D mang đậm phong cách Âu Châu được phát triển bởi Hàn Quốc, bất ngờ đã xảy ra khi Granado Espada được đón nhận nhiệt tình, nó như giải tỏa cơn khát của đông đảo game thủ hardcode trong nước sau nhiều năm tháng chờ đợi.

Năm là, Tây Du Ký – Kể tiếp câu chuyện thỉnh kinh cính là thể loại mới mẻ bởi dựa trên cốt truyện “tác phẩm kinh điển” cùng tên. Đây là tựa game đa dạng về lớp nhân vật, cốt truyện cũng là điều khiến game thủ lựa chọn Tây Du Ký.

Những tựa game “đình đám” của nhà phát hành FPT 3Tây Du Ký

Đến năm 2011, ra mắt phiên bản mới với 6 môn phái: Quảng Hàn, Phổ Đề, Ngũ Trang, Sư Đà, Thiên Vương, Lăng Yến nhưng ngoài hệ thống tính năng hấp dẫn, Hình ảnh sống động, tính năng phong phú. Đến với quá trình “thỉnh kinh” người chơi phải trải qua nhiều kiếp nạn. Để giúp quá trình chinh phục nhiều “chiến thắng” bạn đừng quên mua thẻ viettel nhé! Bởi với nhiều mệnh giá khác nhau giúp bạn trang bị nhiều vũ khí, để chiến thắng “yêu quái” đến với con đường “chính nghĩa” nhanh chóng.

Như vậy, trên đây là những tựa game của nhà sản xuất FPT cùng với quá trình chiến đấu bạn hãy ghi nhớ việc mua thẻ viettel online cũng rất quan trọng đấy nha.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181