Những ngày đầu của Tân Thiên Long

Rồi những xôn xao cũng qua đi, rồi những gì đến cũng phải đến, rồi làng game lại trở về những ngày êm đềm vốn có của nó. Kể từ cái ngày thông tin tự game Thiên Long Bát Bộ bị chuyển từ tay FPT sang Vinagame và thành Tân Thiên Long, dường như trên các trang báo điện tử, trang tin tức về game ...không ngày nào không có những đề tài hôi hổi về chuyện này. Nào là lí do vì sao Thiên Long Bát Bộ đổi chủ, Vinagame được lợi gì sau khi thâu tóm Thiên Long Bát Bộ, Những đổi thay của Tân Thiên Long, Chính sách của Vinagame đối với Tân Thiên Long....

Nhưng rồi, đầu tháng 9 này, sự gì đến cũng đến. Tân Thiên Long ra mắt đông đảo cộng đồng game thủ.

Có rất nhiều cảm xúc khác nhau từ các game thủ, vui buồn lẫn lộn.

Đối với một số game thủ đã gắn bó với FPT trong một khoảng thời gian dài thì luôn tỏ ra một sự tiếc nuối vô bờ, một sự thay đổi làm cho con người cũng thay đổi từ cách nhìn đến tình cảm...rồi quyết tâm bỏ game với hiều lí do :

Không thiện cảm với vinagame, không tin tưởng vào bảo mật của vinagame, khó mua thẻ zing để nạp game...

Tuy nhiên, lại có một số đông game thủ tâm huyết với game, người ta không quan tâm đến chủ của game là ai, chỉ quan tâm đến những gì trong game, những thay đổi của game theo chiều hướng có lợi cho game thủ....và quyết đinh gắn bó với game, vì cái duyên , cái nợ với Tân Thiên Long trong suốt 6, 7 năm qua.

Một số lại rất hào hứng với sự đổi chủ này, có thể ở lâu một chỗ, bất di bất dịch, những chương trình của 1 NPH lặp đi lặp lại trong game như cách làm event không có sự đổi mới làm cho game thủ chán ngán, bội thực. Nay, bỗng dưng có một luống gió mới vào, thay đổi không khí vốn tù đọng bấy lâu nên game thủ có càm giác được giải phóng, thích thú với cái mới hơn.

Hơn nữa, vừa trình làng, Vinagame đã cho ra mắt rất nhiều sự kiện quan trong trong game, tặng code, khuyễn mãi nạp thẻ, tổ chức đến 2 đợt chuyển đổi tài khoản game từ FPT sang zing , có những ưu đãi bất ngờ cho tân thủ, những chương trình hậu hĩnh cho game thủ lâu năm ...

Và đặc biệt, khai mở máy chủ mới ngay sau khi đi vào hoạt động với tựa là Tân Thiên Long : sever Thiên Long Chuyển Vận

Những ngày đầu của Tân Thiên Long

Tân Thiên Long khai mở máy chủ mới

Hiện nay, có nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề của Tân Thiên Long, tuy nhiên có thể thấy rằng sự đổi thay của Tân Thiên Long mang lại nhiều mặt tích cực hơn là tiêu cực. " Đầu xuôi đuôi lọt", có thể coi như bước khởi đầu như vậy là một bước khởi đầu thuận lợi cho những bước tiến dài sau này của Tân Thiên Long.

Chúng tôi, cũng như tất cả game thủ luôn luôn mong mỏi một thế giới game yên bình, bớt dậy sóng và những NPH hãy đặt quyền lợi, lợi ích và những sẻ chia của game thủ lên hàng đầu, để giữ chân những con người tâm huyết một thời với game.

Để biết thêm nhiều thông tin về thế giới game cũng như mua thẻ game online và thẻ điện thoại, bạn có thể truy cập tiengame.com

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181