Những môn phái “nổi danh” trong Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng chính là tựa game có thể nạp được nhiều loại thẻ, trong đó thẻ Vinaphone sử dụng tiện lợi và mua được dễ dàng nhất.

Những môn phái “nổi danh” trong Khí Phách Anh HùngNạp thẻ Vinaphone chiến cùng Khí Phách Anh Hùng

Khi chơi game online này, bạn sẽ bắt gặp 3 môn phái môn phái Thiếu Lâm, Hoa Sơn và Nhật Nguyệt Thần Giáo, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Các đấng anh hào thân mến!

- Môn phái Thiếu Lâm - là môn phái đứng đầu võ lâm trong hàng ngàn năm nay, được người đời ca tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu. Võ học Thiếu Lâm vô cùng tinh thâm, còn có Tàng Kinh Các cất chứa nhiều võ học bí tịch của Thiếu Lâm như Thiếu Lâm Quyền, Dịch Cân Kinh,... Từ đó có thể thấy, Thiếu Lâm Phái đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển văn hóa võ hiệp.

Trong Khí Phách Anh Hùng, đặc sắc của Thiếu Lâm Phái là HP nhiều, phòng thủ mạnh. Hơn nữa vật công bất phàm, năng lực sinh tồn mạnh mẽ, thao tác dễ dàng, là phái mà tân thủ nên chọn đầu tiên.

- Môn phái Hoa Sơn là trường phái vô vàn với những nhân vật truyền thuyết như Thụy Tiên Trần Đoàn Lão Tổ, Thuần Dương Tổ Sư Lữ Đỗng Tân, nhưng Hoa Sơn trong tiểu thuyết Kim Dung lại là Hác Đại Thông, một trong những người đã sáng lập ra Toàn Chân Thất Tử.

Hoa Sơn Phái đã trở thành một trong những môn phái nổi tiếng trong giới võ lâm, thanh thế không thua gì Thiếu Lâm Võ Đang. Đặc sắc của Hoa Sơn nằm ở vật công cao cường, tính chính xác cao, phòng thủ và HP vừa phải, là môn phái DPS chính rất mạnh mẽ.

- Môn phái Nhật Nguyệt Thần Giáo chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến 2 nhân vật tà ác, Nhậm Ngã Hành và Đông Phương Bất Bại, một kẻ đầy dã tâm và một kẻ vô cùng thâm hiểm mà khi nhắc đến ai nấy đều cảm thấy sợ hãi.

Môn phái Nhật Nguyệt Thần Giáo bị người trong giang hồ gọi là ma giáo, nguyên nhân chính là do đệ tử môn phái thường hành sự bí hiểm, coi thường việc kết giao với danh môn chính phái. Đặc sắc của Nhật Nguyệt Thần Giáo nằm ở DPS pháp hệ, dù HP và phòng thủ khá thấp nhưng khả năng khống chế và yêu cầu về khả năng thao tác khá cao, đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho cao thủ.

Thưa các vị anh hùng hảo hán, đây chính là 3 môn phái chính xuất hiện trong Khí Phách Anh Hùng. Để giúp bạn duy trì trận chiến trong các môn phái chúng ta có thể mua thẻ vinaphone online với các mệnh giá khác nhau vừa đơn giản, tiện dụng lại rất hữu ích. Nếu bạn không dùng để nạp game có thể sử dụng để nạp điện thoại rất ích lợi phải không nào? Đặc biệt, ở tiengame.com với các phương thức thanh toán phù hợp trong và ngoài nước, nhanh chóng và an toàn bạn sẽ rất hài lòng.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181