Những lớp nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh

Đến với game Cửu Âm Chân Kinh, bất kể gamer nào cũng quen thuộc với hình ảnh 4 môn phái Minh Giáo, Cổ Mộ, Tiêu Dao, Nhật Nguyệt. Ngày hôm nay, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thêm các lớp nhân vật trong từng môn phái. Để giúp bạn tăng nhanh sức mạnh khi vừa nạp thẻ mobiphone vừa chiến đấu.

 Những lớp nhân vật trong Cửu Âm Chân KinhNhững lớp nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh

Đối với việc mua thẻ mobiphone bạn có thể mua trực tiếp tại các đại lý hoặc các cửa tiệm tạp hóa nhưng rất mất thời gian và không làm chủ được trong các tình huống vì thế mua thẻ mobiphone online được đông đảo mọi người tin dùng vì tính năng nhanh gọn tiện lợi. Kết hợp hoàn hảo khi vừa nạp thẻ mobiphone với các mệnh giá vừa tìm hiểu các lớp nhân vật sẽ giúp bạn có những chiêu thức đúng đắn và nâng cấp nhanh chóng.

Thứ nhất, Tiêu Dao về ngoại hình người chơi là nam mang phong thái như ngọc thụ lâm phong, đường hoàng uy vũ, Nữ phải thuộc dạng mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp thoát trần. Ngoài ra, người chơi Tiêu Dao là những người có tài năng thiên bẩm về võ học, thông minh, lanh lợi tiếp thu mọi chỉ thị từ trên.

Thứ hai, Minh Giáo họ là những người có sực chịu đựng vô hạn được coi là trụ cột vững mạnh trong các trên chiến. vì thế họ không chỉ có lối đánh hiểm – độc mà còn nhiều đòn liên tiếp khiến đối phương kiệt sức. Họ được coi là những người “ham tiến công”.

Thứ ba, Cổ Mộ xuất hiện thật mạnh mẽ và rực rỡ. Họ được coi là “những anh hùng” là những người nắm trong tay nhiều “binh pháp”. Họ vừa chiến đấu như một anh hùng lại có thể chuyển sát thương thành sinh khí – đó là điều vô cùng đặc biệt, không bởi nội công thâm hậu mà đằng sau đó là những “bí kíp” riêng họ tự trang bị cho mình bằng những vũ khí đặc biệt thông qua việc mua thẻ mobiphone để nạp “tài chính” vừa vững mạnh kinh tế vừa “đứng vững” trên chiến trận. Tuyệt vời quá phải không nào?

Cuối cùng, Nhật Nhuyệt – thiên về cung nỏ, phù hợp với những nhân vật là lớp nữ giới. Họ có thể thổi bùng lên những trận bão lửa địa ngục, thiêu đốt kẻ địch thành bụi tàn trong chớp mắt. Những động tác nhanh, gọn thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối phương không kịp trở tay

Như vậy đối với từng môn phái phù hợp từng lớp nhân vật giúp họ có thể phát huy hết thế mạnh của mình. Dù lựa chọn môn phái nào, hay bạn là ai cũng đừng quên đến tiengame.com mua thẻ mobiphone online nhé. Không đáng là bao nhưng nó giúp bạn khẳng định tên tuổi, và giúp cho nhân vật của mình ngày càng nổi tiếng.

Có nhiều mệnh giá lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn nha, các mệnh giá từ 100k đến 500k đều có đầy đủ. Yên tâm khi đến với tiengame.com bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vì website thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, tặng thẻ,..

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181