Những hoạt động kiếm nguyên liệu bạn cần biết trong Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến là một tựa game mobile đã thành công rực rỡ trong vài năm về trước, tuy ngày nay có nhiều tựa game mới thay thế nhưng tựa game này vẫn còn tồn tại, đặc biệt là đối với một lớp game thủ thích sự hoài cổ. Cùng tiengame.com điểm qua những hoạt động mà bạn cần phải tham gia để sinh ra tiền hoặc kinh nghiệm thôi nào.

Những hoạt động kiếm nguyên liệu bạn cần biết trong Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến

Các hoạt động kiếm nguyên liệu

Bạn cũng biết rồi đấy tiền trong game rất cần thiết cho các hoạt động mua thêm nguyên liệu, trang bị. khi tham gia các hoạt động này, bạn sẽ lượm nhặt được nhiều nguyên liêu nếu không có nhiều tiền, còn tất nhiên nếu muốn có nhiều tiền thì bạn sẽ phải nạp thẻ vào, có thể tham khảo cách mua thẻ bit online ở website tiengame.com để nạp vào tại đây.

Quần anh hội

Thu thập hồn ngọc bằng cách khiêu chiến với 20 chiến tướng, mỗi ngày chỉ có thể khiêu chiến 1 lần với 1 chiến tướng. Ở hoạt động này người chơi có thể tạo nhóm và mời các người chơi khác tham gia.

Thuyền cỏ mượn tên

Đây là hoạt động kiếm xu, mỗi ngày người chơi sẽ tham gia miễn phí hoạt động này 3 lần, hoạt động được thiết kế giống như một mini game, rất dễ chơi.

Tháp chiến thần

Bạn muốn thu thập đồng, tiền cấp đan hay đá hãn huyết thì hãy tham gia này hoạt động này mỗi ngày một lần. Có 20 tầng tháp tương ứng với 20 chiến tướng bảo vệ từng tầng tháp. Tầng càng cao thì sức mạnh chiến tướng càng tăng và phần thưởng càng nhiều. Người chơi chỉ có thể đi liên tục và không được dừng lại, nếu chết ở tháp nào thì sẽ kết thúc hoạt động ở tháp đó.

Với những hoạt động này, bạn có thể thu thập được kha khá các vật phẩm mà không tốn nhiều tiền cho việc mua thẻ bit nạp thêm vào.

Các hoạt động tăng kinh nghiệm: Bạn muốn lên cấp nhanh chóng với việc thu thập nhiều kinh nghiệm thì nên tham gia các hoạt động sau:

Phó bản kịch bản

Đây là hoạt động hàng ngày, nhiệm vụ chính của hoạt động là vượt qua các phụ bản để nhận phần thưởng và exp
Thú cưỡi đơn - Thiên Lý tẩu

Đây là hoạt động vượt ải và kiếm được nhiều kinh nghiệm nhất trong game, có đến 3 chế độ tham gia hoạt động cho người chơi bao gồm mức đơn giản, khó khăn và ác mộng. Ở mỗi chế độ bạn có thể tham gia 3 lần 1 ngày đấy nhé.  Mức độ chế độ càng tăng thì độ khó càng tăng, kinh nghiệm đạt được càng cao

Nhiệm vụ Hoàng Bảng

Hoạt động này có đến 10 nhiệm vụ mỗi ngày, có thể tự làm nhiệm vụ hoặc dùng KNB để hoàn thành.

Với nhiều hoạt động như trên thì khỏi phải nói rồi, bạn sẽ có nhiều cơ hội được luyện tay và cày cuốc thoải mái rồi, và nhớ là lúc nào cần thẻ bit nạp game thì nhớ đến Tiengame.com nha.