Những điều đáng chú ý của game Trảm Ma

Trảm Ma là tựa game nạp thẻ viettel. Cốt truyện Trảm Ma gắn liền với 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh tương ứng với 3 class tanker, pháp sư và assassin.

Những điều đáng chú ý của game Trảm Ma h1Trảm ma - Viettel

Đây là tựa game được đánh giá cao ở độ chi tiết, sắc nét, chân thực của hình ảnh hiển thị nhân vật và khung cảnh. Trảm Ma vừa chứa đựng yếu tố huyền ảo, kì bí của thể loại tiên hiệp, lại vừa thừa hưởng tính chiến thuật của các sản phẩm Turn-Based. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những nét đặc sắc gây được nhiều sự chú ý của Trảm Ma

Thứ nhất, Cốt truyện đó là một cố truyện không giống ai với 3 class nhân vật đều có lí lịch xuất thân gắn liền với hệ thống map trong game.

Thứ hai, Đồ họa đang dừng phân khúc 2.5D nhưng đều vượt sức tưởng tượng của người chơi. Bối cảnh chi tiết, sắc nét, rõ ràng từ tiên cảnh cho đến ma giới mang lại cảm giác chân thực nhưng không kém phần u mê khi vào thế giới của Trảm Ma. Hệ thống pet, thú cưỡi phong phú được chăm chút từng li từng tí.

Những điều đáng chú ý của game Trảm Ma h2Nông trại phiên bản cổ đại

Thứ ba, Nông trại vui vẻ phiên bản cổ đại – quy ngược thời gian trở về nghìn năm trước để trồng trọt, chế biến trên khu vườn cổ đại. Dược Viên, Trì Đường, nguyên liệu Thực Phẩm, tất cả đều được tái hiện lại trong Phúc Trạch Linh Địa.

Thứ tư, Hệ thống trang bị lạ với 10 loại Huyền Thú khác nhau, 7 loại Huyền Khí để người chơi thu thập món đồ thần thánh hỗ trợ cho mình. Tiếp nữa 12 loại thú cưỡi và 12 loại cánh là những trang bị bạn có thể thu thập. Tất cả đều rất mới lạ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ game nào trên thị trường Việt Nam.

Thứ năm, PK lạ chưa từng có với sự xuất hiện thể loại Turnbased đã làm đổi mới được thị hiếu game thủ nhưng lại thiếu đi hẳn sự tương tác giữa những người chơi

Cuối cùng, Event sự kiện vô cùng hấp dẫn với hàng loạt sự kiện chào đón sẵn sàng đón nhận người chơi.

Tóm lại, Trảm Ma là một game online  thuộc thể loại MMORPG với lối đánh theo lượt (turn-base), game hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, sản phẩm được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology. Nếu bạn muốn trải nghiệm tự game tuyệt vời này hãy nhanh tay mua thẻ viettel để nạp nhé. Và cũng đừng quên nạp thẻ viettel giúp bạn nâng cấp nhanh chóng, tha hồ mua sắm vật phẩm có trong game làm cho nhân vật của mình phong phú hơn. Thế mà bạn còn chần chừ gì mà chưa tham gia, hãy nhanh tay mua thẻ viettel để lướt tựa game này nào.

Ngoài thẻ điện thoại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online với chiết khấu cao. Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập website: https://tiengame.com.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game đầy thú vị!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181