Những điều cơ bản cần nhớ để cân bằng giữa game và cuộc sống

Game cũng chỉ là trò chơi giải trí giúp bạn có những phút giây thoải mãi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, hay những stress của cuộc sống.

Khi nhắc đến game người đời thường “gào” lên rằng: “trời ơi! Mày bao giờ mới thoát được game?” “Cuộc đời mày bao giờ mới tốt lên khi cứ cắm mặt vào game?” “bao giờ mày mới tỉnh ngộ hả con”…. vân …vân …và vân ….vân rất nhiều những câu chuyện xung quanh game. Hôm nay, website tiengame.com cùng tâm sự với bạn.

Một là, bạn không chỉ tập trung vào game: có quá nhiều game để lựa chọn, nếu không xác định được thì bạn sẽ lan man trong game và mất thời gian. Thế nhưng, nếu bạn chỉ tập trung cho một số game như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh....và mua thẻ viettel online để nạp thì thât đơn giản! Bởi  việc tập trung vào 1 game và dành một thời gian nhất định 45 phút -  1 tiếng thì bạn vừa đảm bảo thời gian thư giãn và xả stress trong những ngày lao động mệt nhọc.

Những điều cơ bản cần nhớ để cân bằng giữa game và cuộc sốngChơi game online giúp học giỏi tiếng anh hơn

Hai là, từ chối game một cách nhanh chóng: nếu đã đang chơi game tự nhiên bạn ngừng hẳn thì ắt hản bạn sẽ “thèm game” như “ một người thèm thuốc muốn bỏ” vậy á. Chuyện gì cũng phải từ từ không phải bỏ là bỏ được. Khi có quá nhiều áp lực những nỗi niềm không biết gửi gắm cùng ai thì game là bạn đồng hành “ dễ thương” nhất. Đối với các game mua thẻ viettel online đều mang lại cho bạn những hứng thú, khả năng kết nối, hành động đấy nhé.

Ba là, chơi game giúp bạn kết nối bạn bè: bạn bè bạn cũng chơi và game phải mang tính tương tác giữa những người chơi cao..sự kết nối giữa các nhân vật mang đến sợi dây yêu thương giữa những người chơi, tâm sự, vui vẻ, cười nói trong những giây phút chán nản, mệt mỏi là điều tuyệt vời nhất phải không nào.

Ngoài ra, khi mua thẻ viettel online nếu không nạp game bạn còn dành để nạp điện thoại “tám xuyên việt” với chúng bạn thì thật hạnh “phích” đó nha.

Quá tiện lợi, quá hữu ích. Do vậy, mỗi chúng ta hãy gạt bỏ suy nghĩ game thế này – thế kia đi. Quan trong là ở chính mình thôi nè. Do vậy hãy sắp xếp thời gian hợp lý, và lưu ý đừng  mải mê chơi game, làm kết quả học tập giảm sút, công việc tiến triển chậm chạp. Cha mẹ phàn nàn vì bạn dành quá nhiều thời gian cho game, lấn sâu vào cuộc sống ảo, bỏ lỡ những cơ hội ngoài đời, xếp chỉ trích bạn vì làm việc không hiệu quả. Đó là khi game làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn, và những sự chỉ trích đó là đúng đắn.

Trên đây là những lời tâm sự rất thật mà tiengame.com “mạnh dạn” lắm lắm mới chia sẻ với các bạn có thể những điều trên chắc chắn sẽ không thể đúng hết với tất cả mọi người, nhưng mong rằng nó có thể giúp ích phần nào cho những game thủ cân bằng được cuộc sống trong game và ngoài đời thực của mình.

Chúng tôi luôn phục vụ các bạn những game mua thẻ viettel và nhiều thẻ game khác nhé. Hãy liên hệ ngay với tiengame.com tại đây.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181