Mua thẻ Garena cùng Batman Đi Rừng Trong Liên Quân để nhận số lượng vàng khủng

Batman là vị tướng mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập các tướng của Liên Quân, và đây cũng là siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện. Đây là vị tướng rất đáng để khám phá. Tuy nhiên, bạn nên nạp thẻ Garena để có thể trải nghiệm hết tựa game cũng như khám phá sự độc đáo của vị tướng này nhé.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Dùng Batman Đi Rừng Trong Liên Quân Batman đi rừng và những điều cần chú ý

Batman là vị tướng sát thủ nên vì thế mà người chơi sử dụng hắn vào vị trí đi Rừng là chủ yếu. Sau đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng Hiệp Sĩ Bóng Đêm mà những game thủ nào đã có cho mình Batman tham khảo.

Phải cố đạt cấp 4 nhanh nhất để có được chiêu cuối

Batman có 1 chiêu nội tại là Truy Nã và 3 kỹ năng là vuốt chân không, phi tiêu dơi, dơi đêm. Trong đó chiêu dơi đêm sẽ giúp vị tướng này tàng hình trong 30s, khi đã đạt được cấp 4 chiêu thức này có thể giúp cho việc áp sát kẻ địch thật thuận lợi, rồi bất ngờ đánh úp đối phương.

Khi đi rừng, mục tiêu ban đầu bao gồm ăn bùa xanh (hiệu ứng giảm 20% thời gian hồi chiêu cùng 2% hồi năng lượng mỗi giây), hạ Dơi Quỷ (được thêm % máu mỗi giây).

Kích hoạt trạng thái tàng hình lần nữa khi nó biến mất

Lần kích hoạt tiếp này với mục tiêu ám sát bất ngờ đối phương, đồng thời người chơi phải tính tới khoảng cách giữa Batman với kẻ địch ngoài phạm vi 6 mét nhằm không để trạng thái tàng hình bị chấm dứt quá sớm. Ngoài ra, 50% tốc đánh trong 5 giây sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình nên được sử dụng hiệu quả khi farm quái rừng cạnh đó không xa. Lối đánh tàng hình rồi duy trì khoảng cách nhằm giữ hiệu ứng, đồng thời phóng Phi Tiêu Dơi rỉa máu gây sát thương vật lý cho đối phương mà bản thân lại được hồi máu.

Lên đồ khi đi rừng

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Dùng Batman Đi Rừng Trong Liên Quân 2Batman lên đồ Đi Rừng

Để đi rừng hiệu quả thì người chơi cần lên đồ cho nhân vật Batman của mình. Lên đồ và tân trang cho nhân vật bằng vàng trong game bằng cách mua thẻ garena tại Tiengame.com

Gợi ý lên đồ: Rìu Gnoll – Giày Hermes – Thương Longinus – Kiếm Muramasa – Phức hợp kiếm – Huân chương Troy. Tất nhiên đây chỉ là gợi ý, còn mỗi người chơi sẽ có cách thức riêng cho mình.

Trong đó:

+Rìu: gây damega lên quái rừng mạnh hơn, tăng thêm kinh nghiệm tới 30% để nhanh sở hữu chiêu cuối sớm hơn.

+ Giày Hermess: tăng tốc chạy và kháng hiệu ứng

+ Thương: tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu

+ Kiếm: gây thêm sát thương vật lý từ chiêu đánh thường

+ Huân chương: giúp tạo khiên bảo hộ để hấp thụ sát thương phép tăng theo cấp tướng.

Batman là vị tướng mới nên còn khá mới mẻ và là thử thách lớn đối với người chơi, tuy nhiên trước đó muốn có tiền rước vị tướng này về nhà thì bạn cần nạp thẻ garena để có ngay số lượng vàng lớn, hãy để Tiengame.com cùng bạn đi sắm tướng này về nha.

Website tiengame.com hoặt động 24/24, vì thế bất cứ khi nào bạn cần mua thẻ garena, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181