Những điều cần biết về thẻ cào vinaphone

Rất nhiều người thường xuyên mua thẻ vinaphone để thực hiện nhiều mục đích khác nhau như: nạp tiền điện thoại, nạp game, truy cập internet,... Thế nhưng bạn đã biết hết công dụng của từng chi tiết trên chiếc thẻ cào này chưa?

Những điều cần biết về thẻ cào vinaphoneThẻ cào vinaphone online

Mã Pin hay còn gọi là Password

Đơn giản rồi, không chỉ mua thẻ vinaphone mà cho dù là bạn có mua thẻ nào đi chăng nữa thì trọng tâm cũng đều là chi tiền để lấy được cái dòng số này. Dãy số password của thẻ vinaphone gồm có tất cả là 13 chữ số được sắp xếp liền nhau. Công dụng của password là để nạp cho thuê bao di động của nhà mạng vina theo cú pháp *100*ma-the-nap#. Đồng thời, mã pin còn dùng kèm với dãy số seri để nạp cho các game online hỗ trợ nạp thẻ vinaphone.

Mã số serial

Dãy seri cũng có chức năng khá quan trọng mà không phải ai dùng mã thẻ vinaphone cũng biết. Trước hết, để nạp thẻ vinaphone vào game, bên cạnh mã pin bạn phải có thêm mã seri nữa, nếu mất một trong hai thì coi như thẻ bạn vừa mua sẽ không còn hiệu lực. Vì vậy, những bạn thường xuyên cào thẻ thì nhớ nhẹ nhàng và hết sức lưu ý nhé.

Bên cạnh đó, seri còn có một chức năng đặc biệt quan trọng. Thông thường, nếu không phải nạp game thì người mua thường mua thẻ cào để cào lấy mã pin nạp xong sẽ vứt ngay thẻ đi mà không nhìn tới dãy seri. Mách nhỏ với bạn là dãy seri sẽ có tác dụng trong trường hợp bạn không nạp được thẻ. Hãy gọi lên tổng đài 18001091 và đọc dãy seri, nhân viên hỗ trợ vinaphone sẽ cho bạn biết thẻ đó được sử dụng trước hay sau khi bạn mua, đồng thời cũng cho bạn biết được thẻ đã được dùng vào mục đích gì.

Tóm lại, seri ngoài việc nạp game còn có tác dụng hỗ trợ giải quyết các khiếu nại cho khách hàng trong trường hợp mua nhầm thẻ đã hết hạn, thẻ đã được sử dụng hoặc thẻ không đúng mệnh giá. Các bạn cần lưu ý nhé.

Hạn sử dụng của thẻ

Như người ta vẫn thường nói "cái gì mua được bằng tiền thì đều có hạn sử dụng". Chuẩn luôn mà, thẻ vinaphone cũng là một mặt hàng mua bằng tiền thôi, cho nên bạn cần phải xem kỹ thẻ đó có còn hạn hay không trước khi mang về nhé. Nhất là đối với người nạp game,  thông thường nạp điện thoại thì người mua sẽ nạp ngay nếu không được còn có thể khiếu nại ngay lúc đó, chức nạp game có khi để đó khá lâu nên cần phải theo dõi kỹ hạn sử dụng nhé.

Lưu ý cuối cùng dành cho bạn, đó là muốn mua thẻ vinaphone online giá rẻ, có chiết khấu và thanh toán an toàn qua mạng thì hãy liên hệ website Tiengame.com để được hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181