Những cách thức nạp thẻ mobiphone thông dụng

Đối với thẻ nạp mobiphone đã quá thông dụng, bất cứ ai trong chúng ta đều chúng ta đều có những cách mua hàng khác nhau. Bài viết hôm nay giới thiệu đến bạn những cách mua thẻ mobifone khác nhau. Cùng tìm hiểu với tienhgame.com để có cách mua tốt nhất nhé!

Những cách thức nạp thẻ mobifone thông dụngThẻ nạp mobifone

Thứ nhất, nạp thẻ vật lý – thẻ cào giấy: đây được coi cách nạp tiền thông dụng nhất được đông đảo mọi người sử dụng để mua thẻ mobiphone nạp cho tài khoản di động của mình. Nếu bạn có nhu cầu có thể mua thẻ cào mobiphone tại các cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch với nhiều mệnh giá khác nhau chỉ cần bạn cào nhẹ lớp phủ bạc sẽ hiện mã thẻ 12 số và bạn bắt đầu điền thông tin mã thẻ nạp thông qua cú pháp trên bàn phím gọi: *100*Mã-thẻ#OK là xong rồi nhé!

Thứ hai, mua thẻ mobifone online qua website tiengame.com đây được coi cách mua và nạp thẻ mobifone nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bởi website tiengame.com là web thông dụng bán đầy đủ các loại thẻ nạp điện thoại đặc biệt mua thẻ mobifone chỉ từ 3 – 4 phút bạn có thể mua và nạp bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị di động của bạn kết nối được wifi hoặc có đăng ký 3G MobiFone. Với hình thức thanh toán phổ thông đối với người Việt Nam hay ở nước ngoài.

Thứ ba, nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng Mobifone: hình thức này phù hợp với những bạn có thời gian và có nhu cầu nạp thẻ giá trị lớn cho thuê bao của mình, bạn có thể chủ động đến trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc yêu cầu nhân viên nạp tiền với mệnh giá bạn chọn, tại đây nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền vào tài khoản của bạn thông qua hình thức nạp tiền MobiEZ.

Thứ tư, nạp thẻ mobifone thông qua tiện ích dịch vụ M2U đây là hình thức giúp bạn có thể bắn tiền từ tài khoản chính của thê bao này sang tài khoản chính các thuê bao khác nhưng phải cùng mạng MobiFone. Việc bắn tiền MobiFone này cực kỳ tiện lợi tạo cơ hội cho các thuê bao có thể giúp đỡ nhau cho dù khoảng cách địa lý rất xa, nhưng cũng rất khó khăn trong việc ghi nhớ cú pháp hay mất khẩu, SĐT và thường rất mất thời gian bởi bạn không thể làm chủ được.

Thứ năm, nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng: đối với khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp tiền đơn giản qua tiện ích nạp thẻ trực tiếp tại các máy ATM hoặc qua INTERNET BANKING. Muốn nạp tiền bằng các hình thức này khách hàng phải đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng dễ dàng nạp tiền cho tài khoản của mình.

Trên đây, 5 cách nạp thẻ mobifone nhưng cách làm này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng theo khảo sát của website chúng tôi cách mua thẻ mobiphone online được đông đảo khách hàng tin dùng với tính tiện lợi của nó dễ nạp tiền cho thuê bao của mình bất cứ nơi nào, dù trời mưa hay trời nóng, kể cả khi điện thoại bạn hết pin hay không tìm ra cửa hàng bán thẻ nạp bạn vẫn có thẻ nạp tiền vào tài khoản.

Website tiengame.com là một trong những điểm dừng chân lý tưởng nhất dành cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181