Nhảy sành điệu cùng Audition mobile trên điện thoại

Bạn biết game audition - game vũ điệu tuyệt vời du nhập đầu tiên vào việt nam chứ ? Lối chơi dễ làm quen nhưng vẫn đầy thử thách, hình ảnh sống động và những bản nhạc tuyệt vời chính là những thứ làm nên sự hấp dẫn của audition online. Đến với phiên bản audition mobile trên điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được những điều y hệt.

Hiện nay, game audition có lẽ đã không còn xa la với giới trẻ. Ra đời cách đây hơn mười năm, vào 2006, audition được cho là hiện tượng game online. Thế giới audition ngập tràn trong những màn vũ đạo điêu luyện và âm nhạc sống động. Tuy nhiên thời bấy giờ là những bản au trên máy tính buộc người chơi phải có cả dàn máy cồng kềnh mới có thể chơi. Ngày nay, cùng với sự phát triển thì audition không chỉ có bản cho điện thoại hết sức tiện lợi mà còn cải tiến qua từng ngày để thỏa mãn những tín đồ game audition. Sẵn sàng mua thẻ bit và chơi au trên điện thoại thiệt ngầu nào các bạn.

So với bản game trên máy tính thì aumobile có đồ họa không kém. Các hình ảnh 3D của nhân vật được thể hiện rõ ràng chi tiết như trên PC. Hình ảnh có chất lượng HD sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Vì là một game mô phỏng điệu nhảy trên sân khấu cho nên các nhân vật được đầu tư trang phụ phải thật đẹp mắt. Đừng quên nạp thẻ bit tại tiengame.com để mua cho nhân vật của mình những bộ quần áo lung linh trình diễn nhé.

Nhảy sành điệu cùng Audition mobile trên điện thoại

Bên cạnh hình ảnh thì âm thanh của game au là điểm quan trong không kém đối với điện thoại đặc thù là loa khá nhỏ so với PC. Tuy nhiên, ở bản aumobile thì bạn chớ lo về điều đó. Âm thanh trong game vẫn sống động, chân thực và mướt tai hệt như trên PC.

Điểm khác biệt giữ điện thoại và PC chính là cách chơi. Vì theo như PC có các bàn phím bấm để chơi thì chiếc điện thoại smartphong lại không hề có bàn phím nào cả. Thế cho nên cách chơi trên điện thoại cũng khác đi một chút. Nhưng bạn yên tâm là không hề khó và phức tạp một chút nào cả đâu. Nạp thẻ game và sẵn sàng với 3 cách chơi khác nhau như này nè:

Cách 1: Người chơi chạm vào các nút nhỏ bên tay trái màn hình, sau đó chạm vào nút to khi vạch nhịp chạy đến nơi, các bạn chú ý nhanh tay và nhanh mắt xíu là được.

Cách 2: Kiểu bong bóng vô cùng đơn giản, các bạn cứ việc chạm vào bong bóng trước khi bong bóng vỡ là được.

Cách 3: Kiểu tiết tấu khá phức tạp, nhưng lại rất thú vị, người chơi chỉ việc dùng đến 2 mũi tên trái phải và cứ thế mà chiến đấu thôi, đợi đến khi các mũi tên đi vào ô căn thì bấm theo chiều của mũi tên.

Còn chờ gì nữa mà không tải bản aumobile để nhảy sập sàn và đừng quên mua thẻ bit online tại tiengame.com cho màn đầu tư trang phục hoành tráng của mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181