Nhận ngay chiết khấu khủng khi mua thẻ appota online

Đối với bất kỳ game thủ nào việc mua thẻ appota online giúp bạn tăng tài khoản game của mình một cách nhanh chóng để tiếp tục cuộc tranh tài đầy gay cấn và hấp dẫn. Mua thẻ appota đúng lúc và đúng nơi giúp bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Nhận ngay chiết khấu khủng khi mua thẻ appota online

Tiengame.com là địa chỉ đáng tin cậy  giúp cho bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Như các game thủ đã biết thì thẻ appota dùng để chơi các game của nhà phát hành gamota tại Việt Nam như: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ.... và mới đây nhất Gamota đã ra mắt game Tru Tiên 3D thuộc thể loại game mobile với nhiều event hấp dẫn, thu hút đông đảo game thủ tham gia. Để đáp ứng mọi nhu cầu của từng game thủ nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều những mệnh giá thẻ khác nhau như thẻ appota 50k, 100k, 200k và 500K,…. Hiện nay website có cung cấp rất nhiều những mệnh giá thẻ khác nhau nên bạn cũng có thể dễ dàng chọn cho mình một mệnh giá thẻ phù hợp nhất!

Nếu bạn đang cần thẻ appota để nạp kịp lúc nhận vật phẩm có giá trị hoặc vượt cấp hơn so với đối thủ thì sẽ không có gì khó khăn cả.  Cho dù, bạn cần thẻ lúc 1 - 2h sáng hay cần thẻ khi đang ở bất cứ quốc gia nào đi chăng nữa thì tiengame.com chính là một địa chỉ bạn nên đặt niềm tin tuyệt đối nhất, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Đặc biệt nếu bạn mua thẻ vào những đợt khuyến mại thì bạn lại càng có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn và ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn muốn mua thẻ với số lượng lớn thì đây chính là địa chỉ hoàn hảo nhất cho bạn lúc này. 

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ appota tại đây ngoài nhanh chóng, tiện dụng bạn còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn từ hệ thống:

- Giao dịch thực hiện dễ dàng, nhanh chóng

- Bạn có thể thực hiện mua thẻ cào game bằng tài khoản thành viên hoặc mua thẻ appota bằng ATM có kết nối internetbanking.

- Bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi ngay cả những ngày nghỉ và lễ tết

- Chiết khấu nhận được luôn là cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác

Để thực hiện giao dịch mua thẻ appota bạn cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Khi bạn truy cập vào trang web, hãy đăng ký để trở thành thành viên của trang web ngay lập tức. Trở thành thành viên là cách giúp bạn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Để đăng ký, bạn cần nhấn ngay "Đăng ký" ở góc trên bên phải của màn hình.

- Bước 2: Mua mã thẻ cào

+ Chọn ngay mục: Mua mã thẻ cào (thẻ appota), tại đây nhập đầy đủ các thông tin gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán

+ Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

+ Trong mục "Phương thức thanh toán", bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận mức chiết khấu cao nhất.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về mua thẻ appota tại website. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng ngay dịch vụ để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nha.